Âm Dương Pháp Vương hư thấu điểu

9.8K 5 4

《 Âm Dương Pháp Vương hư thấu điểu! 》

tác giả: phích lịch tiểu tiểu tô (VIP kết thúc )

Văn án

Là mao (lông) nàng đã bị cái kia không người không quỷ biến thái cho mạnh? Người nào có thể cứu nàng? Dường như ai cũng cứu không được nàng! ! !

Tiết tử:

Vương Nha Nha giống như chim sợ cung tên, luống cuống tay chân địa bò dậy đã nghĩ  chạy, "Sưu" địa một tiếng bay tới một cái trường sợi tơ thật chặt bó buộc ở hông của nàng, một cổ lực lượng đem nàng sau này  lôi kéo, thời gian nháy con mắt, nàng tính tiểu tử cùng nhau rơi vào một rộng rãi  hoài bão bên trong, khí  còn không có thở gấp thượng một ngụm, cổ đã bị nhéo ở .

"Vương Nha Nha, ngươi thật to gan, dám một mình thoát đi Bổn vương, ngươi nói Bổn vương nên như thế nào trừng phạt ngươi là tốt?" .

Bổn văn nam chủ siêu cấp biến thái tăng kinh khủng, hư, hư, hư thấu điểu! ! ! Vào hãm hại cần cẩn thận! ! !

Nội dung nhãn: xuyên qua thời không thần quái thần tiên ma quái

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: Vương Nha Nha ┃ phối hợp diễn: ... . ┃ cái khác: theo truyền theo đến, tử tướng, đừng kêu ta Tiểu Bạch!

Văn chương căn bản tin tức

Văn chương loại: nguyên sang - ngôn tình - lịch sử vô căn cứ - tình yêu

Tác phẩm phong cách: dễ dàng

Tương ứng hệ liệt: xuyên qua thần quái

Văn chương tiến độ: đã hoàn thành

Toàn văn số chữ: 152122 chữ

Tiết tử

Thiên nột, vì lên đường, nàng ba ngày không vào một lương thực, hai ngày không có chợp mắt, điểm chết người hơn là dọc theo con đường này, tiểu tử trong ngực khóc không ngừng, nàng không thể nhịn được nữa, nhắm ngay mông của tiểu tử chính là "Bành bạch" hai cái tát, "Ta cho ngươi khóc, cho ngươi khóc, ngươi lão nương ta còn chưa có chết nột-chậm rãi (nói chuyện), ngươi khóc tang nột-chậm rãi (nói chuyện)!", nàng bất kể tiểu tử có nghe hay không không hiểu, tiếp tục nổi đóa, "Ngươi nói ngươi có phải hay không có chủ tâm, có chủ tâm muốn cho kia cái đồ biến thái đuổi theo a, ta cho ngươi biết a, ngươi lại khóc, ta cũng đừng có ngươi, đem ngươi đưa cho người khác nuôi, hừ hừ!"

Dĩ nhiên, nàng cũng chỉ là phát càu nhàu mà thôi, tiểu tử nhưng là tâm can của nàng, bảo bối của nàng, rời đi tiểu tử, nàng căn bản là không muốn sống, bằng không, nàng làm sao mang con chồng trước chạy trối chết.

Không ngờ, tiểu tử khóc đến hơn dữ tợn, ở Nguyệt Minh đêm trời quang, phạm vi vài chục dặm vang lên trận trận hồi âm, vang dội và chạy dài.

Đột nhiên, một trận sương mù - đặc từ xa đến gần chạy như điên mà đến, tinh nguyệt chẳng biết lúc nào đã bị thật dầy  tầng mây ngăn trở, sát lúc cuồng phong đột khởi, âm khí rất nặng, đưa tay không thấy được năm ngón đen, phía trước đột ngột địa xuất hiện rất nhiều đèn lồng trắng, giống người đầu ở chớp động, mà đại quy mô địa hướng phương hướng của nàng thổi qua.

Âm Dương Pháp Vương hư thấu điểuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!