BỘ VII: CHỒNG MANG THAI THAY VỢ - Chương 1.1

17.8K 307 39
                  

BỘ VII: CHỒNG MANG THAI THAY VỢ

Tác giả: Tây Hồng Thị Đỗi Phiên Gia

Thể loại: rape, NTR, niên hạ, 1x1, HE

Edit + Beta: Muội

Đọc truyện tại Wattpad chính chủ: cogaicokhauvimanma

🍓🍑🍓🍑

Chương 1 (1.1): Vợ đưa chồng cho bạn giường của mình, nhìn chồng bị chơi lỗ trinh

Cao Phỉ Nhã vứt tờ kiểm tra sức khoẻ sang một bên, hùng hồn nói: "Em không sinh được con, nhưng anh thì có thể mà?"

Hàn Gia Nghệ ngạc nhiên nhìn cô: "Ý em là gì?"

"Ý em là anh sinh một đứa thay em." Cao Phỉ Nhã cúi đầu, lúc ngẩng đầu lên, cô đã thay thành vẻ mặt đáng thương, hốc mắt cô đỏ hoe, trong mắt còn rưng rưng nước, "Chồng à, em xong đời rồi, đời này em không được làm mẹ nữa rồi, lúc em nghe tin này, em buồn muốn chết đi được, nhưng gặp anh rồi em lại có thêm hy vọng, chồng à, anh phải biết rằng trừ em ra thì ngoài kia không ai có thể chấp nhận cơ thể của anh, chỉ có em mới chấp nhận được thôi, anh thấy em còn chưa đủ thích anh sao? Em thích anh như thế, mà anh lại không muốn sinh con?"

Lần này Hàn Gia Nghệ không còn xót xa an ủi cô như trước, sắc mặt anh lo lắng nói vặn lại: "Anh là đàn ông, sao sinh con được."

"Sao lại không được, không phải anh có tử cung à?" Cao Phỉ Nhã chỉ vào nửa người dưới của anh, "Hàn Gia Nghệ, anh là người song tính, cưới được em là tổ tiên anh phải thắp nhang cảm ơn nữa đấy, anh còn gì bất mãn với em hả? Em không sinh con được thì sao đây? Ai phải sinh đây? Anh sinh không được à?"

Mặt bàn rắn chắc bị Cao Phỉ Nhã ôm một bụng tức đập rầm rầm, cô là một người xinh đẹp, tuy rằng mấy năm trước đã bị biết bao thằng chơi qua, chơi đến mức không ít người coi cô như chuyến xe bus miễn phí, về sau có người chán ghét cô bẩn thỉu nên không muốn chơi cô nữa, nhưng cô là người cao ngạo, cảm thấy mấy người đàn ông đó đều là đồ cặn bã, vì chứng tỏ bản thân nên cô muốn tìm người kết hôn, cơ mà người có điều kiện tốt đều thấy cô chướng mắt, cũng chỉ có mỗi Hàn Gia Nghệ bằng lòng lấy cô làm vợ.

Hàn Gia Nghệ có công việc tốt, có xe có nhà, khuôn mặt đẹp trai ưa nhìn, dẫn ra ngoài bảo là bạn trai mình chồng mình thì cũng nở mày nở mặt, chỉ tiếc anh là người song tính dị dạng, bí mật này chỉ có các bác sĩ và y tá trong bệnh viện mới biết được, mà đúng lúc ấy, Cao Phỉ Nhã chính là y tá phụ trách của anh.

Không phải Hàn Gia Nghệ chưa từng được theo đuổi, nhưng vì lý do cơ thể nên anh từ chối hết tất cả bọn họ, mà Cao Phỉ Nhã là người đầu tiên biết được biết được bí mật cơ thể của anh nhưng vẫn bày tỏ rằng mình không quan tâm và cũng bằng lòng ở bên anh, anh vừa cảm động vừa ấm áp, cho dù sau này có biết về quá khứ của Cao Phỉ Nhã thì anh cũng không bận tâm.

[Edit/H văn/Thô tục] MAU MỞ CHÂN RA (SERIES SONG THỊT)Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ