Cho anh nhìn về phía em - tập I

20K 58 2

Cho anh nhìn về em

Tập 1 - 42 chương

Tập 2 - 41 chương + Vĩ Thanh

-----**-----

VĂN ÁN

“Chàng là giọt mưa trên núi Vu…”

Tuổi thơ thiếu thốn sự chăm sóc từ cha mẹ của Tạ Cát Niên sẽ lạnh lẽo nhường nào nếu không có Vu Vũ, cậu hàng xóm lầm lì cô độc luôn bị mọi người xa lánh vì gốc gác gia đình. Tình cảm thanh mai trúc mã trong veo gieo cho cô một niềm tin Vu Vũ chính là người con trai sẽ bước qua cánh cửa nội tâm đang khép chặt của cô, chia sẻ những điều đẹp đẽ, diệu kỳ, hoang đường, và cả bi thương trong cái thế giới nhỏ bé ấy.

Nhưng cuộc đời đâu đơn giản, khi Vu Vũ gặp Trần Khiết Khiết… Và chàng công tử Hàn Thuật xuất hiện cùng bao nhiêu vướng mắc ân oán với Cát Niên. Tình yêu tuổi trẻ mãnh liệt và nguy hiểm dẫn những con người mới lớn ấy vào những biến cố mà họ không bao giờ ngờ tới.

Chậm rãi, thú vị nhưng cũng rất đau thương, hãy để Tân Di Ổ kể câu chuyện tình yêu có thể rung động trái tim cả một thế hệ thanh xuân này.

Cho anh nhìn về em lại là một tác phẩm mang nhiều tham vọng của Tân Di Ổ, một tiểu thuyết cảm động như Anh có thích nước Mỹ không?; đau thương hơn Hóa ra anh vẫn ở đây, phức tạp hơn Ánh trăng không hiểu lòng tôi, với những cao trào và mâu thuẫn liên tiếp nối gót. Sắp xếp tình tiết, thể hiện tính cách nhân vật, tất cả đều nằm ngoài dự liệu của độc giả. Việc duy nhất bạn có thể làm là rung động trước câu chuyện này!”

- Nhà phê bình văn học Hàn Hạo Minh

Chương 1: Chiếc gương của Hàn Thuật

Chỉ một câu nói đơn giản vậy thôi mà khiến cho mặt gương vụn vẫn rất sáng, sáng đến mức khiến anh không trốn đi đâu được.

Cảnh giới lý tưởng của Hàn Thuật: một buổi sáng nhàn nhã, nằm trên giường cho đến khi nào đẫy giấc, dậy vận động xương cốt một chút, rồi uống một tách trà chanh tự pha, ăn cùng với bánh tổ ong mua tại tiệm bánh Tây lâu năm nằm ở góc phố dưới nhà, đây chính là một bữa sáng mỹ mãn, vừa ăn vừa có thể xem thời sự. Âm nhạc có thể có có thể không, nhưng trong mát nghe nhạc lúc nào cũng phải chờ sẵn một bản nhạc anh thích nhất. Khi ra khỏi nhà, anh thay bộ quần áo thời trang ngả cũ ưa thích nhất, đến một cuộc hẹn có chút mong đợi nhưng không quá hồi hộp. Mở cửa ra, thấy trời không nắng cũng khong mưa, trời cao mây lặng, không khí mát mẻ trong lành, sẽ tốt hơn khi có thêm chút gió. Tât cả các vấn đề về công việc và cuộc sống đều được giải quyết một cách tốt đẹp, tối về còn có thể làm những việc yêu thích, hôm sau cũng không cần phải vội vã đi làm…

Truyện của tác giả Tân Di ỔĐọc truyện này MIỄN PHÍ!