For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Part 1 - Chương 1 - 72

5K 30 7

1, hoành điếm ngẫu nhiên gặp . . .

Nghi Hi là tại hoành điếm một nhà cảng thức nhà ăn gặp được Hứa Mộ Châu .

Chính là buổi chiều tứ điểm, nàng cùng phó đạo diễn gặp hoàn mặt sau hơi mệt chút, lân cận tuyển này cửa tiệm nghĩ ăn một chút gì, ai biết điểm cơm thời lại phát hiện người phục vụ lực chú ý toàn không tại trên người nàng, ánh mắt thường thường hướng phòng ăn góc khuất liếc. Kia bàn ngồi ba cái nhân, bên ngoài bày gốc tươi tốt bồn cây cảnh, Nghi Hi xem không gặp bọn hắn bộ dáng, chỉ có thể từ ăn mặc nhận ra là hai nam một nữ.

Nơi này là hoành điếm, minh tinh ẩn hiện lại bình thường chẳng qua, kia mấy cái nên phải cũng là tại phụ cận quay phim diễn viên. Nàng nguyên bản cũng không để ý, nhưng mà xem đến người phục vụ cô nương mắt đều toát ra quang , vẫn là nhẫn không được hiếu kỳ, "Là ai a?"

Người phục vụ này mới nghĩ đến chính mình còn tại công tác, nói xin lỗi: "Ngại ngùng, xem đến thần tượng có chút kích động. Ngươi không biết, ta thích hắn nhiều năm , này vẫn là lần đầu tiên thấy chân nhân... Ngươi nói ta đợi lát nữa có muốn đi lên hay không muốn ký tên a?"

Như vậy xưa nay quen thuộc tính khí, Nghi Hi cũng không cảm thấy không thích ứng, phối hợp trầm tư nháy mắt, "Đương nhiên, đưa lên cửa tới phì dương, không muốn cũng uổng. Coi chừng bỏ lỡ lần này liền không lần sau ."

Người phục vụ tán đồng, nhưng mà giãy giụa khoảnh khắc lại đau kịch liệt than thở, "Vẫn là thôi, hắn cùng bằng hữu cùng một chỗ tới , ta đi quấy rầy không tốt. Vả lại hắn gần nhất nhật trình bài được như vậy đầy, khẳng định mệt chết , thật vất vả cho nghỉ phép, đừng bị ta phá hoại ."

Này nhìn trước ngó sau , Nghi Hi nhíu mày, "Mẹ ruột phấn a."

Người phục vụ hì hì nhất tiếu, "Khả không phải! Phấn như vậy nhiều năm nam nhân, cuối cùng xem đến hắn hồng , ta cái tâm tình này phức tạp nha. Lại sợ hắn công tác quá vội quá vất vả, vừa hy vọng có thể nhiều chụp hảo tác phẩm liên tiếp thăng chức, này loại quấn quýt các ngươi ngoại nhân là không hiểu ."

Nàng đứng thẳng ngón trỏ tại Nghi Hi trước mặt lúc ẩn lúc hiện, bộ dáng thập phần thú vị. Nghi Hi bật cười, rồi lại phát hiện trong lời nói mấu chốt, lưng về sau khẽ dựa, nàng chậm rãi lấy xuống kính râm, lộ ra như tuyết như ngọc gương mặt, "Ngươi thần tượng là... Gần nhất được hoan nghênh nam minh tinh?"

Này khoảng thời gian hồng lên nam nghệ sĩ trong ấn tượng của nàng chỉ có kia một cái, đừng là nàng nghĩ như thế đi?

Người phục vụ lại không hề trả lời. Nàng ngơ ngẩn xem Nghi Hi, vừa mới bị kính râm che khuất đại nửa gương mặt, nàng lại nhớ thương thần tượng, căn bản không chú ý này vị cao gầy thon thả nữ khách nhân bộ dạng thế nào, giờ phút này bỗng nhiên xem rõ, nhất thời bị kinh sợ .

Ta sát, mỹ nhân a! Thiểm đui mù nàng cẩu nhãn đại mỹ nhân a!

Trước mắt nữ hài xem ra nhiều nhất hai mươi tuổi, rất tuổi trẻ thậm chí có chút non nớt, khả thiên sinh lệ chất đã không thể che hết. Cùng bây giờ trên màn hình lưu hành mặt chữ V nữ minh tinh bất đồng, nàng trường tiêu chuẩn mặt trái xoan cùng mắt phượng, da thịt trong sáng, vô cùng mịn màng, nói chuyện thời mắt sáng mắt to nháy mắt nháy mắt, cho nàng nhất đối thượng cư nhiên tim đập rộn lên.

Chờ ngươi tinh quang - Hồi SênhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!