For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Hiền thê khó làm 1

10.8K 11 2

Thư danh: Trọng sinh chi hiền thê làm khó

Tác giả: Vụ tên dực

Văn án:

Túc vương Sở Bá Trữ tối nổi danh không phải hắn quyền thế ngập trời, mà là hắn khắc thê tuyệt tử truyền thuyết.

Lục Thiếu Thất từ bị hoàng đế chỉ hôn cấp Túc vương Sở Bá Trữ khởi, sở hữu mọi người cho rằng nàng sống không lâu mệnh, ngay cả dân gian đổ phường lý mở ván bài đổ nàng các loại tử, thậm chí ngay cả nàng hảo tâm vì Túc vương nạp tiểu thiếp cũng khóc hô ôm của nàng chân thỉnh cầu nàng không cần ác độc như vậy, buộc các nàng đi chịu chết.

Lục Thiếu Thất bi phẫn: Suất! Làm hiền thê lương mẫu ta dễ dàng sao? Không mang theo như vậy ngoạn nhân!

ps: Đây là một cái lập chí phải làm cái cổ đại hiền thê lương mẫu lại phát hiện Vương gia phu quân là cái khắc thê tuyệt tử khiết phích nam, làm cho nàng chỉ có thể ở đố phụ này không về lộ càng chạy càng xa chuyện xưa.

pss: Đó là một tiểu ngọt văn, chính là cái nam sủng nữ văn!

Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không cung đình hầu tước

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lục Thiếu Thất [A Nan], Sở Bá Trữ [Túc vương]

phối hợp diễn: Lục Thừa tướng

cái khác:

, đệ 1 chương

Hoàng cung là cái thực nghiêm túc địa phương.

Đây là A Nan vô luận từ trước thế vẫn là kiếp này đều cố định tín niệm.

Cho nên, ký quản A Nan cha là đương triều Thừa tướng, đại tỷ tỷ là trong cung tứ phi chi nhất, A Nan là Thừa tướng gia thiên kim, A Nan đều chưa từng có tiến cung ý tưởng, hơn nữa mỗi khi ở trong cung người tới khi, đều đã rất xa tránh đi. Thế cho nên A Nan mười lăm tuổi, rất nhiều người cũng không biết Thừa tướng gia còn có một cái nhủ danh kêu A Nan nữ nhi.

Nga, quên nói, A Nan là lục Thừa tướng gia ít nhất thứ xuất nữ nhi, tại đây cái đích thứ tôn ti thập phần nghiêm cẩn xã hội phong kiến, A Nan thân phận có thể nghĩ có bao nhiêu hèn mọn.

A nan mẫu thân là phủ Thừa Tướng lý một gã ca sĩ nữ, ngay cả thiếp cũng coi như không hơn, bất quá bộ dạng xinh đẹp tuyệt luân -- nếu không đẹp làm sao sẽ ở Thừa tướng phu nhân thống trị đắc tượng thiết dũng bình thường phủ Thừa Tướng còn câu lục Thừa tướng cầm giữ không được đem nhân ăn, sau đó chưng khỏa tên là “A nan” bánh bao?

Bất quá, A Nan nương vẫn là hảo mệnh bởi vì mang thai mà Nhất Phi Trùng Thiên, bị nâng thành thiếp, ca sĩ nữ trở thành thiếp, thoát ly kĩ tử thân phận, có thể nói là thiên thượng điệu hãm bính. Bất quá, A Nan nương cũng không có hưởng bao nhiêu phúc, ở sinh A Nan thời điểm khó sanh đã chết.

A nan sinh ra ở buổi sáng, lục Thừa tướng vào triều, chỉ có Thừa tướng phu nhân lại đây nhìn thoáng qua, A Nan nương bởi vì sinh non thêm khó sanh mất tánh mạng, mà A Nan sinh ra cũng là con mèo nhỏ nhất chích nhược nhược, tiếng khóc nhược giống nhau tùy thời có thể tắt thở. Thừa tướng phu nhân thương hại, cấp đứa nhỏ lấy cái nhủ danh A Nan, làm cho nàng không quên mẹ đẻ sinh dục chi ân.

Hiền thê khó làm 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!