Ngoại truyện 1.

21.5K 1.8K 1.2K
                  Đến lúc nào đó bạn sẽ cảm giác tiếc nuối khoảng thời gian vô tư vô lo của tuổi học trò. Cái thời gian mà bạn mãi oán trách sao cứ phải dậy thật sớm để đến trường. Cái thời gian mà bạn rối bù tóc tai vì hệ phương trình logarit và cân bằng tỉ số hóa học. Cái thời chỉ có mỗi việc ăn, chơi và học. Qua rồi mới biết hóa ra học sinh là nghề sướng nhất trong tất cả các nghề.

Jungkook mở mắt nhìn chuông báo thức trên điện thoại tròn trĩnh con số bảy không không, bất chợt nhận ra mình chẳng còn là học sinh để phải thức dậy sớm cho kịp giờ lên lớp. Nhắm mắt vùi mặt vào lòng người đàn ông bên cạnh, chưa đến mười giây tiếp theo lại giật mình hai mắt mở trưng trưng.

"Ơ hay... nhưng mình là thầy giáo mà."

"Ưm...hmm."

Taehyung bị người nhỏ trong lòng ngọ nguậy đến tỉnh giấc. Muốn ôm em thêm một chút nhưng lần nào cũng chẳng thành công.

Không phải Taehyung không đủ sức ghì Jungkook ngược lại nằm lên giường ngủ, anh là lo lắng cho hậu quả về đêm không được chung chăn gối với người anh yêu.

"Ông xã ơi..."

Taehyung vùi mặt vào tóc mềm của Jungkook làm nũng: "Hmm? Cho anh năm phút, đúng năm phút nữa thôi."

"Vậy thì tối nay..."

Phực... soạt...!

Taehyung như gắn động cơ ngồi thẳng dậy, mắt cũng chịu mở, môi hơi bĩu ra như kiểu mới sáng sớm đã bị chồng nhỏ ức hiếp.

Nhưng mà biết phải làm sao? Kim Taehyung tình nguyện như thế.

Chụt...

Sau khi rời giường với nụ hôn chào buổi sáng, Taehyung và Jungkook lại cùng nhau sang phòng ngủ nhỏ hơn để đánh thức hai cục bông tròn của mình.

Bé Mỡ vẫn còn quấn chặt trong chăn bông dày thành một cục tròn ủm chỉ để lộ cặp má bánh bao ú nần trắng mịn làm ai nhìn cũng muốn ngoặm cho một phát. Ba Taehyung và ba Jungkook chăm em rất kĩ, kĩ đến mức thịt thà có hơi dư một xíu, da thịt mềm mềm, đáng yêu không chịu được.

Mỡ Mỡ ngủ say là có trời gầm em cũng không thức giấc. Taehyung cắn cắn gò má con trai một lúc mới khoanh tay giở giọng nghiêm túc đe doạ béo ú vẫn ngủ say.

"Ba lớn chỉ đếm đến 3 mà con còn không chịu nhấc mông béo xuống giường thì lập tức chiều nay sẽ không có bánh ngọt cho con. 1...2.."

Mỡ Mỡ nghe đến mất bánh ngọt liền giật mình khỏi cơn mơ đầy ắp kẹo đường của mình mà bật dậy. Do mông béo ú nên bước một bước liền mất thăng bằng mà ngã uỵch xuống.

"Awww! Ba lớn đừng trêu người ta... cũng chẳng phải chỉ có mình con muốn ăn bánh ngọt." Rõ ràng lần nào cũng mua thêm cho ba nhỏ.

Taehyung buồn cười nhìn nhóc con nhà mình đang hờn dỗi chu chu môi nhỏ xíu cãi lại, anh một bước tiến đến ẵm trọn bé con nhanh gọn vào vệ sinh cá nhân để còn kịp ăn sáng sau đó đến trường.

Ở giường nhỏ đối diện, Jungkook nhẹ nhàng hơn khi đánh thức cục bông trong chăn hồng có in hình quả dâu hệt như tên của bé. Cúi xuống hôn lên trán con một cái, Jungkook lay nhẹ con gái cưng...

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ