Đạo tình

12.4K 4 1

Đạo tình

Làm giả: Chu ngọc thuộc loại: Ngôn tình - khoái ý giang hồ

Tác phẩm mấu chốt tự: Hắc bang văn      Li Tâm  vs  Tề Mặc

Nàng là hai mươi mốt thế kỷ tối phụ nổi danh thần trộm chi nhất

Nàng là hắc thị thượng kéo dài không suy xa vương thần thoại

Nàng một cái phong bình thường nữ tử

Tiêu sái quay lại, khoái ý nhân sinh

Hắn là hắc đạo thượng số một số hai hào môn đại lão

Thiết huyết vô tình tâm ngoan thủ lạt

Không nghĩ tới có người dám động thủ trên đầu thái tuế

Động hắn tài vật

Nếu là có người ngại mệnh dài quá, hắn liền thay nàng đến thu

Là tình, là yêu, là hận, là thương

Hết thảy khó bề phân biệt

Hắc bang văn, sống mái với nhau kịch liệt, trường hợp to, tình tiết huyết tinh, hắc ám tình tiết nghiêm trọng, khẩu vị rất nặng, tưởng chỉ nhìn tình cảm khúc mắc đừng tiến vào, ngẫu nơi này có là toàn bộ thế giới hắc ám mặt, bên trong nam chủ tuyệt đối không phải người tốt, hãn, mang phá hư tiểu hài tử.

Này quyển sách cho ta rung động trình độ thật sự là quá lớn.

Kỳ thật chuyện xưa bối cảnh là hắc đạo hào môn, nhưng trường hợp chi to lớn tuyệt vời. Nữ chủ là thần trộm, là xa vương, lạnh nhạt trí tuệ cao quý mĩ lệ, nhưng gặp được nam chủ thật sự liền ủ rũ. Nam chủ lạnh như băng vô tình, thủ đoạn tàn khốc, là tề thị gia tộc làm gia, hắc bạch lưỡng đạo nghe tin đã sợ mất mật, hắn đối hơi thở đặc biệt mẫn cảm, cự tuyệt nữ nhân tiếp cận, nhưng duy độc nữ chủ hơi thở làm cho hắn yên ổn, nam chủ đối nữ chủ đã muốn xem như thực sủng, nhưng là nữ chủ bắt đầu vẫn là cảm thấy nam chủ ở áp bức nàng. Hai người đều là ở gian nan hoàn cảnh trung trưởng thành, vốn ở bọn họ thế giới căn bản không có cái gọi là tình yêu, nhưng bọn hắn cùng một chỗ lại có vẻ đương nhiên.

Đặc biệt đáng giá đề một chút là bên trong rộng rãi trường hợp, lúc nào cũng khắc khắc đều là kinh tâm động phách, chữ vàng tháp, để vực sâu, cổ bảo chạy trốn, không trung chi chiến, hải dương lốc xoáy, bão táp chi hiểm...... Mỗi một chương và tiết đều cho ngươi xem thế là đủ rồi.

Cuối cùng tổng kết, này tác giả, thật sự là quá mạnh mẽ, này tri thức mặt rộng bác tinh thâm thật làm cho người ta bội phục.

Không nhìn ngươi tuyệt đối sau hối hận, nhưng ta xem sau lại cảm thấy đối khác tiểu thuyết đều hứng thú thiếu thiếu. Còn hy vọng các vị thân nhóm nếu phát hiện cùng loại cũng cho ta đề cử đề cử, cảm tạ.

Đạo tình chính văn Chương 1: Đạo

Tí tách, tí tách, leng keng, sáng sớm chín giờ chính, cùng với này thanh thúy leng keng một tiếng, nhất chống đạn thủy tinh tráo cùng thời khắc đó phát ra rất nhỏ phịch một tiếng, chậm rãi mở ra.

Đạo tìnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!