70.

21.1K 2.5K 2.5K
                  To readers:

Để cảm xúc được trọn vẹn trong tối nay... hãy chắc chắn bạn chọn một bài nhạc thật nhẹ nhàng và hạnh phúc nhé ❣️

Gợi ý: Beautiful in white - Shane Filan

bii yêu bạn...

Xin chào và tạm biệt ...

.
.
.
.

School 2021
Tập 70.

Gửi Jeon Jungkook – tình yêu của anh!

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.Gửi Jeon Jungkook – tình yêu của anh!

Thời gian trôi qua nhanh thật em nhỉ? Mới ngày nào anh còn lén lút nhìn em ở sân sau trường học mà giờ đã được 6 năm yêu em và được em yêu. Cuộc đời anh có rất nhiều người quan trọng nhưng em là người quan trọng nhất. Anh đã gặp rất nhiều người đặc biệt nhưng đặc biệt nhất vẫn chính là em.

Em là tình yêu của đời anh. Là người anh muốn dùng cả đời này để yêu thương và che chở. Anh muốn ôm em, muốn làm tất cả mọi thứ cho em và hơn hết là muốn làm em hạnh phúc mỗi ngày.

Cảm ơn em đã kiên trì bên anh, khi anh chưa có gì trong tay. Cảm ơn em vì đã cho anh niềm vinh hạnh được làm người đàn ông bên cạnh che chở cho em.

Tuy cuộc sống có nhiều mệt mỏi nhưng cứ nghĩ đến việc anh có một gia đình nhỏ để quay về thì cuộc sống ngoài kia chẳng còn gì đáng sợ nữa.

Cảm ơn em vì đã đến và ở lại bên anh, yêu em rất nhiều!

[ ... ]

Gửi Kim Taehyung – chồng yêu của em!

Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người đàn ông đặc biệt quan trọng của cuộc đời em. Em muốn anh biết rằng, với em, anh là người quan trọng nhất, là một chàng trai ấm áp, tinh tế và dịu dàng.

Anh lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, cũng muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho em. Em biết, anh có thể làm tất cả mọi thứ vì em, vì tương lai của gia đình nhỏ có em và anh ở đó.

Nhưng anh à, khi nào mệt mỏi quá, hãy cho phép em được làm bờ vai của anh nhé. Em muốn được san sẻ gánh nặng cùng anh, được nắm tay anh đi qua bão giông cuộc đời.

Cảm ơn anh đã bao dung cho những sự ương bướng, cảm ơn anh đã chấp nhận một đứa trẻ thiếu hụt tình cảm như em và đi bên cạnh em đến tận ngày hôm nay.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ