Quyển 9 - Chương 14-15

13.4K 206 47

Quyển 9: Tình yêu và tình thân

Chương 14: Ảo giác của Hoàng Phủ Ngạn Tước

'Đây không phải là lấy lòng, đây là sự thể hiện tình yêu của em dành cho anh. Ngạn Tước, tối nay cùng em được không?' Dodo nhìn sâu vào đôi mắt đen của hắn, tình ý dào dạt nói.

Không đợi hắn trả lời Dodo đã ngồi dậy, bàn tay đặt trên dây áo ngủ kéo nhẹ, chiếc áo ngủ ngay lập tức trượt xuống để lộ một thân hình vệ nữ quyến rũ, dưới ánh đèn càng tăng thêm phần dụ hoặc.

Cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả, kế hoạch từng bước được thực hiện đúng như ý muốn, cô thật không tin Hoàng Phủ Ngạn Tước sẽ không có chút phản ứng nào. Trong tiềm thức của hắn, cô chính là người vợ chân chính của hắn, hắn muốn cô cũng là chuyện rất bình thường.

Ánh đèn chiếu nghiêng xuống thân thể kiều mị của cô, cơn gió nhẹ thổi qua phát tán mùi hương nào ngạt từ người cô, rơi vào trong mắt Hoàng Phủ Ngạn Tước đúng là một sự dụ hoặc trí mạng.

'Liên Kiều ...' Hoàng Phủ Ngạn Tước thở dài một tiếng, trong một khoảnh khắc kia hắn vẫn nhìn thấy sự lo lắng trong mắt cô.

Nhẹ kéo cô vào lòng, nâng gương mặt cô lên để đôi mắt cô nhìn thẳng vào mắt mình, 'Em làm như vậy sẽ khiến anh có cảm giác tội lỗi. Em là vợ anh, em nên tin anh mới phải ...'

Lời của hắn còn chưa nói hết Dodo đã chủ động dán sát người vào người hắn, tay vươn đến câu lấy cổ hắn, đôi môi mang theo sự quyến rũ đầy nữ tính dán lên môi hắn ...

'Ngạn Tước, em là vợ anh, là Liên Kiều, muốn em đi!' Môi cô trượt sang bên tai hắn, hơi thở thơm mát thổi qua bên tai hắn.

Sự mềm mại trong lòng, hơi thở thơm mát bên tai khiến Hoàng Phủ Ngạn Tước nhất thời xao động, bàn tay đang đặt trên người cô dùng sức một cái, thân thể mềm mại của cô đã nằm dưới người hắn...

Ngay lập tức Dodo thấy mình hoàn toàn bị bao phủ bởi hơi thở đầy nam tính của hắn, nụ hôn của Hoàng Phủ Ngạn Tước từ bị động hóa thành chủ động ...

'Ngạn Tước ...'

Dodo hổn hển gọi, những long lắng trong lòng theo nụ hôn lửa nóng kia mà tan biến hết, trên môi cô câu lên một nụ cười đắc ý. Cô muốn người đàn ông này, bất kể là tâm linh hay thân thể, cô đều muốn nó thuộc về mình!

Môi Hoàng Phủ Ngạn Tước nhẹ nhàng trượt xuống nơi vùng cổ thanh mảnh sau đó là bờ vai mảnh mai.

'Liên Kiều ...'

Âm thanh trầm thấp mang theo một nỗi ham muốn rõ rệt, hơi thở của hắn cũng theo đó mà trở nên thô ráp.

'Ngạn Tước, yêu em đi ...'

Dodo hoàn toàn quên mất chính mình trong sự bá đạo và nhiệt tình của hắn, người đàn ông này, bảo sao phụ nữ không mê luyến hắn được chứ.

'Ngạn Tước, em yêu anh!' Dodo nhìn hắn không chớp, sóng tình trào dâng trong lòng.

Môi Hoàng Phủ Ngạn Tước câu lên một đường cong, hắn nhìn cô sau đó cúi xuống lần nữa, đặt môi lên môi cô. Nhưng khi hắn sắp bị ham muốn vùi lấp thì trong một chớp mắt đó ...

Tứ đại tài phiệt P4 - Gặp gỡ đại nhân vật tỷ phú - Ân TầmĐọc truyện này MIỄN PHÍ!