62.

22K 2.4K 2.2K
                  


Hôm nay các anh uống bia nên Taehyung không thể pha thứ nước ngọt ngọt cho Jungkook. Thêm nước ngọt và bia thì đỡ đắng nhưng thứ nước này độc lắm nên Taehyung không muốn em nhỏ của anh uống đâu.

Tâm tình vui vẻ bởi có men bia, Jungkook ngồi cạnh anh mà nghịch ơi là nghịch. Lấy một lon bia rồi thêm nhiều lon nữa, Jungkook cứ vậy xếp bia thành một tháp lon cao.

Taehyung ngồi uống nhưng cứ phải để mắt trông nom em nhỏ. Jungkook nấc lên một tiếng lập tức đưa tay xoa xoa lưng từ phía sau.

Anh xoay xoay quả quýt rồi bóc bỏ lớp vỏ, Taehyung còn tỉ mỉ bóc cả những tơ trắng bám trên múi quýt. Và bao giờ cũng vậy, Taehyung tách một múi ăn thử, xác định quýt ngọt rồi mới đưa sang cho Jungkook nhà anh.

Thấy anh đưa sang, Jungkook ngoan ngoan đưa hai tay lên nhưng anh lại tránh đi không cho em cầm. Jungkook quay sang nhìn anh chớp chớp mắt thắc mắc, muốn hỏi anh tại sao không đưa quýt cho em.

Taehyung vẫn cầm nguyên múi quýt đã được bóc sạch mọng nước, miệng thì thầm hai tiếng "há miệng" rồi trực tiếp để Jungkook ăn luôn chứ không phải cầm sẽ lại bẩn tay.

"Jeon uống vừa thôi em."

Taehyung lo lắng đưa nước lọc cho Jungkook thay vì bia lon đã khui. Em nhỏ nhà Taehyung không uống được đồ lạnh nhiều nên nãy giờ toàn cắm ống hút vào lon mà uống không như thế. Uống như này dễ say và đừ người nên anh lo mãi không thôi.

"Nhưng mà em muốn uống."

Jungkook say rồi bắt đầu nhõng nhẽo.

"Taehyungie không thương người ta gì hết."

"Nhưng em uống tới lon thứ năm rồi."

Taehyung cầm lon bia trên tay Jungkook ý muốn em buông xuống.

"A..aww.. của Jungkook, của Jungkook mà... trả cho emmmm..."

"Jeon ngoan, nghe lời."

Jungkook say rồi, tay ôm củ cà rốt bằng bông cãi lại anh.

"Không ngoan, không nghe lời. Em là Jungkook siêu bướng vẫn được anh thương."

Jungkook vừa nói vừa lấy ngón tay ấn vào dưới mắt kéo xệ xuống chút xíu, đồng thời đưa lưỡi đỏ hồng ươn ướt ra trêu anh.

Taehyung cưng chiều đưa tay xoa nhẹ gò má. Anh luôn bị rung động trước dáng vẻ đáng yêu của Jungkook nhà mình. Ngực trái vẫn luôn bồi hồi cảm xúc yêu thương như những ngày đầu tiên.

"Jungkook lớn rồi, mày để em ấy uống thoải mái đi."

"Ỏ...!"

Jungkook cười ngốc khi được Haneul bênh vực em, hai ngón cái bật lên đầy vui vẻ.

"Haneul hyung là nhất hì!"

Hễ chuyện mà đến Haneul là có gì lạ lắm! Taehyung ban ngay ánh mắt u ám, không nói nữa mà trực tiếp bế em tựa đầu vào vai mình.

"Jungkook ngoan, mai còn đi học. Anh bế đi ngủ nha."

"Ưm... còn Haneul hyung...ưm...!"

Taehyung giận mà ngoặm chặt môi em hôn chụt một phát.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ