60.

29.2K 2.6K 4.9K
                  


Đã hơn một giờ sáng, ngoài trời vẫn còn lất phất cơn mưa. Mưa rơi ướt đẫm đường phố, mưa lạnh phủ lên cửa kính màn sương trắng xóa đục mờ.

Taehyung khoác áo choàng lụa chỉ buột hờ dây thắt lưng. Hơi nước nóng hổi còn đọng lại trên cơ ngực săn chắc trượt dài xuống rãnh ngăn giữa các cơ bụng. Bàn tay giữ khăn xuề xòa lau mái tóc còn ướt đẫm. Gương mặt không giấu được vẻ lo lắng bởi vì hồi hộp mà ra...

Cạch !

Taehyung xoay đầu nhìn về hướng cửa, Jungkook của anh tối nay đặc biệt xinh đẹp khiến anh nhìn mãi không thôi...

"Jungkook..."

Khuôn mặt Jungkook đã ửng đỏ vì ngượng. Taehyung nhìn em mà lòng cảm thán áo lụa mỏng mềm thật hợp với cơ thể mong manh của Jeon của anh.

Chết tiệt, Jungkook còn chẳng mặc đồ lót...

Taehyung hớp ngụm khí lạnh rồi tự bấm móng tay kiềm nén dục vọng đang dần cương lên.

Jungkook cứ thể bước đến thật gần, em tách hai chân nửa ngồi nửa quỳ bên cạnh Taehyung. Bờ mông tròn mịn thoắt ẩn thoát hiện áp sát xuống nệm trắng làm anh không thể rời mắt. Jungkook cất giọng ngọt ngọt muốn anh nhìn em...

"Anh ơi..."

Thanh âm của Jungkook trong bóng tối có chút yếu ớt. Áo lụa theo thân thể nuột nà trượt dần xuống lộ rãnh lưng sâu cong. Chống hai tay xuống giữa vị trí hai chân, Jungkook thật ngoan cắn môi thẹn thùng ngẩng đầu nói đầy mê đắm...

"Phía dưới của em... ướt rồi..."

Ực !

Yết hầu nam tính động mạnh, Taehyung biết rằng bản thân không thể kiềm chế nữa rồi.

"Ưm...hmm.."

Jungkook rên nhẹ tiếp nhận nụ hôn nóng bỏng và nôn nóng của Taehyung. Nhưng dù có vội vàng đến đâu, Taehyung vẫn thật nhẹ đẩy em nằm xuống, một tay với lấy gối đầu để Jungkook nằm lên.

Một tay giữ chặt eo, một tay đặt sau gáy kéo cho khoảng cách cả hai không một điểm hở. Đầu lưỡi điên cuồng mút mát vật thể tương tự, dịch vị trong miệng mất kiểm soát mà rỉ nhẹ sang khóe môi.

Hô hấp của Jungkook trở nên nặng nề nhưng trong lòng lại thấy hưng phấn. Em không ngờ được Taehyung lại yêu em đến mức cuồng nhiệt thế này.

Taehyung hôn dần xuống da thịt mềm mại. Mỗi nơi môi anh chạm vào đều sẽ mờ nhạt dấu vết của sự yêu thương.

Môi lưỡi tham lam muốn chạm hết vào cơ thể ngọt ngào của Jungkook, bàn tay thành thạo cởi sạch áo lụa còn vướng trên thân thể mềm mại của người anh thương.

Taehyung cảm nhận rõ ràng hơi thở của mình cũng dần mất kiểm soát trước người anh yêu.

"Ưm... Taehyung... ngực nhỏ muốn anh hôn...ưm..."

"Ngoan, anh thương..."

Taehyung yêu chiều hôn dần cúi xuống  ngậm lấy đầu ngực khẽ cắn rồi ngậm mút. Anh không còn nhớ rõ bản thân đã ham muốn liếm láp hai hạt đậu nhỏ đỏ hồng này biết bao lần rồi.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ