Kích tình tuyết sắc quý sa

9.9K 7 0

Kích tình tuyết sắc quý sa

Làm làm làm, làm làm làm!

Bọn họ vừa mới gặp mặt, hắn liền hầu cấp bức nàng làm 『 kia sự kiện 』,

Cũng không quản lúc ấy bọn họ đang ở hiệu trưởng cửa phòng khẩu,

Vẫn là đang đứng ở rõ như ban ngày dưới,

Sau đó lại gặp mặt, hắn lại trảo nàng đến phòng thay quần áo lý,

Nơi này hôn nhẹ, nơi đó sờ sờ, ôn tồn triền miên đến chân nhuyễn

Thật là khủng khiếp ác!

Không có người so với hắn càng bá đạo, càng tà ác, nàng quả thực sợ chết hắn ,

Mà càng quá phận còn tại phía sau,

Hắn thực hiện được sau, cư nhiên chạy đến phòng học chờ nàng tan học,

Nga ác! Nhìn hắn sắc mặt chỉ biết, hắn lại muốn tìm nàng để làm chi ,

Được rồi! Yếu cái kia cái kia có thể, hết thảy chiếu trình tự đến,

Cái thứ nhất tuần nói chuyện phiếm, cái thứ hai tuần khiên thủ,

Cái thứ ba tuần xem điện ảnh.

Cái chêm

Ánh trăng sái vào phòng nội cũng chiếu vào An Tuyết Nhi trắng nõn thân thể mềm mại thượng, một trận gió lạnh nhẹ nhàng thổi qua, nhưng nàng cũng không cảm thấy rét lạnh, bởi vì nàng đang bị dục hỏa thiêu đốt .

" a...... Không cần...... Ta không được......" nàng mặt nhăn nhanh mày không chịu nổi hô lên thanh, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đã bí ra nhiều điểm tế hãn.

Một đôi ngăm đen thủ phân biệt dùng sức đè ép của nàng phong nhũ cùng kiều đồn, nam nhân thân hình bao trùm ở trên người nàng càng không ngừng luật động , mỗi một lần va chạm đều đỉnh tiến hoa kính sâu nhất chỗ.

An Tuyết Nhi mê muội cảm thụ được hắn kiên đĩnh ở tiểu huyệt lý càng không ngừng ma sát ra vào, mà của nàng hai chân tắc gắt gao giáp ở nam nhân phần eo.

Đột nhiên, nam nhân va chạm góc độ thay đổi phương hướng, rất nhanh sát quá nàng non mịn vách hang, thẳng hướng kia làm nàng điên cuồng một chút.

" a --" nàng hoàn toàn chịu được không được thét chói tai ra tiếng, tiểu huyệt giống dòng suối nhỏ giống nhau phân bố ra đại lượng yêu dịch, cũng mãnh liệt co rút lại .

Nam nhân tựa hồ rất đắc ý, lại càng mãnh liệt va chạm kia một chút, hơn nữa cũng càng thêm dùng sức ra vào tiểu huyệt.

" đình, dừng lại...... Cầu ngươi......" thân thể của hắn đã không chịu nổi liên tục nhiều lắm thứ cao trào, nhưng là phúc ở trên người nàng nam nhân tựa hồ không nghĩ buông tha nàng, nắm lên của nàng hai chân khóa trên vai thượng, sau đó cứng rắn nhét vào một cái gối đầu ở nàng mông hạ, làm cho kiên đĩnh càng dễ dàng cắm vào hẹp hòi huyệt khẩu.

Hắn giống man ngưu giống như va chạm ướt át hoa huyệt, trên người mồ hôi tích lạc ở nàng tuyết trắng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, nam nhân chịu dụ hoặc cúi xuống thân vươn đầu lưỡi liếm trên mặt hắn hãn, xuống thân vẫn là càng không ngừng cổ động.

Kích tình tuyết sắc quý saĐọc truyện này MIỄN PHÍ!