57.

25.4K 2.5K 2.6K
                  


❣️ Lưu ý nhỏ xíu ❣️

Bối cảnh hiện tại của School 2021 đang ở Mỹ Quốc nên đa số các nhân vật khi giao tiếp với người ngoài sẽ dùng Ngôn ngữ Anh.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho những chiếc rds nhà mình, bii xin phép đặt lời nói phiên dịch vào dấu ngoặc vuông để đảm bảo cho ngôn ngữ của văn bản nhé!

[ phiên dịch ]

Yêu thương ❣️

❣️❣️❣️
___________________


Tập 57.

Trông người ốm suốt hơn một tuần, Kim Taehyung lần này có chút tự cao với sức khỏe của bản thân rồi. Em nhỏ chỉ vừa khỏi sốt đã đến lượt anh lớn sụt sịt ngậm nhiệt kế. So với Jungkook, Taehyung bệnh nặng hơn nhiều.

Tay chân bủn rủn không nhấc lên nổi, cả người lừ đừ mềm oặt như sợi bún hẩm hiu.

Không phải Jungkook chưa từng thấy bộ dạng làm nũng của Taehyung, nhưng lần này quả thật còn vòi vĩnh sự cưng chiều của Jungkook gấp mười lần những lần trước.

"Em đút anh ăn cháo đi."

"Jungkook đừng đi mà, ôm anh chút thôi."

"Xoa xoa đầu cho anh đi mà..."

"Jungkook nắm tay anh đi, anh mới ngủ được."

"Jeon ơi..."

"Em ơi..."

Miệng thì nói rằng không muốn lây bệnh cho em nhỏ, kể cả bản thân cũng tự khắc chế không được quá thân mật với Jungkook. Thế nhưng, Taehyung bắt buộc phải nhìn thấy em trong tầm mắt. Chỉ cần anh lớn thức dậy mà không thấy Jungkook lập tức ý ới mè nheo.

"Jeon ơi, Jungkook ơi! Em ơi em đâu rồi?"

Chuyện là sáng nay Jungkook phải đến trường Đại học để hoàn thành các loại giấy tờ hồ sơ. Tối qua đã dỗ dành ai kia suốt rồi mà sáng ra vẫn có người nhõng nhẽo. Jungkook còn chưa ra khỏi nhà, chỉ vừa đến cầu thang đã nhận điện thoại reo có cuộc gọi đến.

" Dạ Jeon của anh nghe..."

Giọng nói ngọt ngọt, mềm mềm từ đầu dây bên kia truyền qua điện thoại như rót mật vào tai Taehyung. Trái tim tổn thương vì bị người yêu bỏ rơi lập tức phản ứng...

"Em không thương người ta !"

Giận, Taehyung tức giận.

"Dạ đúng rồi. Em có thương người ta nào đâu. Thương mỗi Taehyungie thôi mà."

"Hưm... Em đừng có dỗ ngọt tôi."

Hơi hơi giận, Taehyung bớt giận chút xíu.

"Taehyungie làm sao?"

"Tôi không sao cả!"

"Có con hà mã nó tin anh."

Câu nói dứt khoát, gương mặt đáng thương. Taehyung vùi mặt ôm chặt thỏ bông vương mùi Jungkook. Mạnh miệng được hai câu đã mềm nhũn cũng chỉ vì nhớ thương thật nhiều.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ