166-193

2.9K 40 0

166

Vân lão gia tử ngày sinh đối với thượng lưu giai tầng mà nói không khác một hồi sự kiện, tuy rằng Vân gia lấy hắc đạo lập nghiệp, cũng không trong sạch, nhưng thế giới này chỉ cần có quyền có thế, lại có ai dám so đo ngươi xuất thân vấn đề ni? Cho dù có không ít tự xưng cao quý "Thế gia" trong nội tâm khinh thường Vân gia như vậy chân đất xuất thân, nhưng ở mặt ngoài lại như cũ không làm không được ra cung kính thái độ, không chút nào dám trêu đối phương không vui.

Cho nên, Vân lão gia tử ngày sinh đó là các giới nhân vật nổi tiếng gặp nhau ngày, thứ nhất(mới đến) hạ thọ, cùng Vân gia đánh hảo quan hệ, thứ hai cũng có thể khơi thông nhân mạch, nhiều nhận thức một ít có thể hợp tác lợi ích tập đoàn.


Trong kịch tình đối với trận này thọ yến cũng không có gì miêu tả, dù sao ở thời điểm này, nam chính nữ chính còn đang giết nhau, chưa yêu nhau, thân là bình dân nữ chính tự nhiên không có khả năng tham dự đến loại này cao lớn thượng trường hợp trung. Bất quá, năm thứ hai thời điểm, đương nam chính nữ chính ở giữa dần dần sinh ra tình cảm sau, nàng tài có thể nương nam chính gió đông tại đây loại trên yến hội lộ diện.

— đương nhiên, lộ diện kết quả đơn giản liền là bị đại tiểu thư nhóm châm chọc khiêu khích vẽ mặt , sau đó nam chính tái xung quan nhất nộ vi hồng nhan địa đánh trở về, tiến thêm một bước sâu thêm hai người giữa tình cảm.

Những điều này đều là hậu sự , giờ này khắc này, Tùy Viên đang mang theo hao hết tâm lực chuẩn bị tốt thọ lễ, đứng ở trước gương cuối cùng một lần xem kỹ chính mình là phủ hết thảy(nhất thiết) thỏa đáng.

Thượng tầng giai cấp yến hội quy củ thực nghiêm, hơi có chút "Đặc lập độc hành" nói không chừng sẽ trêu chọc thượng phiền toái, xem như Tùy Viên trước mắt thân phận cũng không thấp, nhưng cũng như cũ muốn thận trọng từ lời nói đến việc làm, hoặc là nói, liền là bởi vì thân phận của hắn cao, lúc này mới càng cần nữa chú ý này một ít.


"Thiếu gia, Nhạc thiếu gia đã rồi đến đây." Tôi tớ lặng lẽ đi đến phòng cửa, thấp giọng cung kính nói. Tùy Viên tùy ý gật gật đầu, đem phóng lễ vật hộp quà tự mình lấy ở trong tay, lúc này mới đi xuống lầu.

Nhạc Minh Hạc chính ngồi trên sô pha thưởng thức trà, hơi hơi mỉm cười dụng tâm thái thanh thản, nghe được bàn chân tiếng bước chân, hắn ngẩng đầu nhìn hướng thang lầu, trong đôi mắt xẹt qua một tia kinh diễm.

Tùy Viên xuyên là một thân màu xám bạc tây trang, khiêm tốn xa hoa, mà cavat cùng cổ tay áo các loại chi tiết địa phương lại có chút phô trương, mang theo hắn đặc biệt hoa hoa công tử khí chất. Lúc này, hắn đang ôm một cái gần một thước hộp gỗ, tay kia tắc chính hờ hững địa chải vuốt chính mình tóc dài.

"Hôm nay, ngươi nhất định sẽ ở trên yến hội mê chết không ít nữ nhân ." Nhạc Minh Hạc đứng lên, cười đi đến Tùy Viên trước mặt, vươn song chưởng hữu hảo địa ôm ôm hắn.


"Ha ! Vậy tạ ngươi cát ngôn !" Tùy Viên vi hơi nhướn lên mi, thản nhiên địa tiếp nhận rồi câu này khích lệ, hoàn toàn không có phát hiện hư dán chính mình gò má Nhạc Minh Hạc đang nghe đến câu trả lời của hắn khi, đồng tử đột nhiên trầm trầm.

Muốn làm nam phụ kỳ thực cũng chẳng dễ gì - MijiaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!