Chương 4.

21.4K 2.6K 1.5K
                  
"Ánh mắt tựa những vì sao, môi ngọt như vị anh đào. Thảo nào mà anh say đắm, chỉ muốn nắm tay em đến cuối cuộc đời."

"..."

"Đừng nghĩ mình đã trưởng thành, bên cạnh anh  em luôn nhận được sự che chở. Chuyến xe thanh xuân thời áo trắng dừng lại, anh sẽ nắm tay em đi tiếp chứ không phải lướt qua nhau."

"..."

Tình yêu vốn là hạt mầm được ươm từ hai người xa lạ. Đủ can đảm nói ra mới làm chớm nở một cuộc tình.

Một chút thấu hiểu, một chút bao dung. Một chút quan tâm, một chút ấm áp chính là chất xúc tác khiến mầm hoa yêu thương ấy lớn lên.

Đôi lúc dỗi hờn, đôi khi rơi nước mắt. Lúc thật buồn, lúc cũng thật đau. Nhưng đến cuối cùng vẫn là quay đầu nhìn nhau...

"Yêu thương là gì anh ơi?"

Jungkook tì cằm lên ngực anh hỏi nhỏ.

"Anh không biết giải thích bằng lời, đành dùng cả đời để yêu thương em."...


Sau khi nói chuyện cùng nhau, Taehyung và Jungkook đều đồng ý chọn nhà Haekyung làm nơi đi về trong thời gian học Đại học.

Nhà Haekyung thiết kế theo kiểu phân tách riêng biệt hai khoảng không gian. Tầng trên và tầng dưới độc lập chỉ là chung khuôn viên trong một ngôi nhà. Việc này càng thuận tiện cho hai cặp đôi Taekook và Haehyuk có được không gian riêng tư mà không bị làm phiền.

Taehyung còn bí mật đi mua dàn máy tính phụ vụ riêng cho việc chơi game giải trí của cả hai sau những giờ học căng thẳng. Anh chỉ mua một máy vì nếu Jungkook muốn chơi có thể ngồi vào lòng anh.

Mọi vật dụng trong "căn nhà nhỏ" của Taehyung và Jungkook đều có đôi, có cặp theo hai tone màu xanh và tím. Cả đèn led trong phòng cũng được Taehyung cẩn thận điều chỉnh theo màu sắc này.

Anh mặc áo cộc tay, bắp tay săn chắc mở rộng tựa vào lưng ghế sô pha gần cửa sổ, nhìn thấy em nhỏ đi vào liền vỗ nhẹ vào vị trí giữa hai chân muốn Jungkook ngồi vào lòng mình.

Cằm đặt lên vai, Taehyung vòng tay ngang hông ôm chặt Jungkook nở nụ cười ngọt ngào nhìn ngắm thành quả cả hai đã cùng nhau tô điểm cho mái nhà nhỏ.

Jungkook đung đưa hai chân, mái đầu tròn ủm ngọ nguậy trong lòng anh lớn. Taehyung nghiêng đầu hôn mạnh lên má phính tròn tròn, mỉm cười cưng chiều yêu thương nhỏ xíu.

"Phòng mình còn thiếu gì không anh nhỉ?"

"Chỉ thiếu mỗi cảnh môi em đặt trên môi anh."

❣️ Chương 4 ❣️

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.


❣️ Chương 4 ❣️

Đến thành phố mới, học trường học mới, gặp gỡ thêm nhiều người lạ, cuộc sống của sinh viên Đại học Kinh tế Kim Taehyung và sinh viên Đại học Sư phạm Jeon Jungkook cũng có nhiều thay đổi mới.

Những hoạt động mới lạ chỉ dành cho Sinh viên.

Những câu chuyện xảy ra ở hai trường Đại học.

Những mâu thuẫn ở trường Đại học chỉ người trong cuộc mới hiểu...

Nghề chọn bạn, hay bạn chọn nghề ?

Khác trường, khác lớp, khác bạn liệu có khác tình ?

Taehyung có thể bao dung đến mức nào? Jungkook có thể cân bằng mọi cảm xúc ra sao? Và kết quả của cuộc tình năm 17 của Taehyung và Jungkook sẽ kết thúc đẹp như mơ hay vỡ tan trong nước mắt?

Chương 4 School 2021 sẽ trả lời tất cả...

Và...

Đón chờ thành viên mới : Jeon Junghye ❣️


❣️❣️❣️
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SCHOOL 2021

Tiệm kẹo bông gòn mang đến sự ngọt ngào và cô chủ tiệm vô cùng đáng yêu... ❣️

CHƯƠNG 4Coming soon...
_______________________

❣️ Những điều vụn vặt ❣️

Hệ thống đào tạo, chương trình đào tạo ở trường Đại học của tất cả sinh viên trong "School 2021" chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng ngọt ngào và trải nghiệm ở trường từ bạn chủ tiệm rubii kim. ❣️


School 2021 - Au: rubiikim ❣️
11/02/2022.

Bổ sung sau khi được nhắc
Yêu thương thiệc nhiều 🙆🏻‍♀️❤️

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ