For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

774776

893 0 0

Chương 774: Diệp Mặc tung tích

            Lạc Ảnh bỗng nhiên vành mắt đỏ lên, tiếp nhận Ninh Khinh Tuyết lại nói nói: "Ta cũng vậy cảm thấy khí tức của hắn..."

            Đường bắc vi xoa xoa con mắt, nàng biết rõ lạc Ảnh tỷ tỷ tuy nhiên không nhắc tới đạt đi ra, đúng vậy trong nội tâm nàng đối với ca ca tưởng niệm so nhẹ Tuyết tỷ tỷ chút nào cũng sẽ không thiếu.

            Rơi phi bỗng nhiên ngắt lời nói ra: "Tại đây khoảng cách đàn thành bất quá hơn một trăm dặm mà, chúng ta đi đàn thành nghe ngóng Diệp đại ca tung tích a. Đàn thành là ẩn môn đầu mối chỗ, chỉ cần Diệp đại ca lộ mặt qua, tựu khẳng định có thể nghe được đến."

            Bốn người chính giữa, bây giờ là dùng Lạc Ảnh cầm đầu. Nghe xong rơi phi lời mà nói..., Lạc Ảnh nhẹ gật đầu nói ra: "Ừm, chúng ta đây đi trước đàn thành tốt rồi."

            Rời đi thần châu núi phạm vi, Lạc Ảnh mang theo rơi phi, bốn người rất nhanh liền đi tới đàn thành thành ở bên ngoài.

            Bốn người ngoại trừ rơi phi bên ngoài, còn lại ba người cũng có thể đạp kiếm phi hành, cái này lại để cho rơi phi tâm tình rất là hạ.

            Lạc Ảnh đã nhìn ra rơi phi tâm tình hạ, nàng đi đến rơi phi trước mặt nói ra: "Rơi phi, về sau ngươi hãy cùng ta cùng một chỗ tu luyện a, sư đệ sẽ không nói cái gì ."

            Tại ẩn môn thế giới, thực lực vi tôn, Lạc Ảnh không muốn rơi phi bởi vì thực lực không đủ bị người khác khi dễ.

            "Ah..." Rơi phi trên mặt lộ ra vẻ mặt kinh hỉ, nhưng là nàng lập tức tựu kịp phản ứng, lập tức nói: "Cảm ơn ngươi, lạc Ảnh tỷ tỷ, ta, về sau ta..."

            Lạc Ảnh tựa hồ minh bạch rơi phi muốn nói gì, nàng khoát tay áo nói ra: "Chúng ta có lẽ hay là tỷ muội tương xứng a, muốn xưng hô sư phụ, ta ngược lại cảm thấy không được tự nhiên."

            Cũng may rơi phi cùng rơi ẩn mấy người cũng rất quen thuộc rồi, nghe xong Lạc Ảnh lời mà nói..., đảo cũng không nói thêm gì.

            "Khinh Tuyết tỷ, ngươi có phát hiện hay không cái này thành thật lớn ah, chẳng qua nếu như chúng ta Lạc Nguyệt thành nếu kiến tạo tường thành lời mà nói..., có phải là so cái này còn muốn lớn hơn vô cùng nhiều rất nhiều?" Đường bắc vi nhìn xem hùng vĩ cao lớn đàn thành, không khỏi sợ hãi thán phục lên tiếng.

            Rơi phi lại nhẹ gật đầu, ngắt lời nói ra: "Đúng vậy a, đàn thành tại ẩn môn là lớn nhất thành thị, tại biển cả cái kia bên cạnh thế tục giới. Còn có một cũng rất đại thành thị gọi hàng nước thành. Về sau ta có thể mang bọn ngươi đi xem, bất quá, hàng nước thành ta cũng chỉ là nghe nói, cũng chưa từng đi."

            "Tốt, bất quá muốn trước tìm được ca ca ta mới được." Đường bắc vi trong nội tâm đối với ca ca lo lắng không biết so hai vị chị dâu thiếu, ca ca là nàng thân nhân duy nhất rồi, hơn nữa ca ca đối với nàng còn tốt như vậy.

Thiếu Gia Bị Bỏ RơiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!