Tập 18: Em trai có bầu làm tình cùng anh trai

26.7K 352 4
                  

Vì mình quá bận ák nên khum có thời gian beta kĩ nên có lỗi gì mọi người cứ bình luận giúp mình hen <3


Tập 18: Em trai có bầu làm tình cùng anh trai, bụng lớn play

Bác sĩ nói Tiếu Tuấn Nhiên đã mang thai gần một tháng nhưng lần này đau bụng là do trong thời gian mới mang bầu, cậu làm tình quá kịch liệt, may là đứa nhỏ vẫn khỏe mạnh, chỉ cần nghỉ ngơi là được rồi. Nhưng bác sĩ cũng trịnh trọng cảnh cáo hai người, ba tháng đầu mang thai là thời kỳ nhạy cảm, không ổn định nên cố gắng đừng sinh hoạt vợ chồng.

Quách Thiệu Huy mang Tiếu Tuấn Nhiên đầu óc choáng váng rời khỏi bệnh viện. Sau khi được đỡ lên ghế phụ mang đai an toàn cẩn thận, Tiếu Tuấn Nhiên mới tỉnh lại sau cơn mơ, cúi đầu nhìn cái bụng phẳng lì của mình, ánh mắt mê man hỏi: "Anh ơi trong bụng em... Thật sự có em bé ạ?"

Quách Thiệu Huy dịu dàng hôn lên mặt cậu, nhẹ nhàng vuốt ve vùng bụng bây giờ vẫn còn phẳng phiu, cười nói: "Bé ngốc này, cung phản xạ của em dài thật đấy, bây giờ mới có phản ứng sao? Trong bụng của em, đúng là đang có một cục cưng ở bên trong, đó là kết tinh của tình yêu chúng mình."

Tiếu Tuấn Nhiên ngồi bình tĩnh lại, khuôn mặt vẫn cứ ngốc ngốc, Quách Thiệu Huy vừa lái xe vừa cầm tay cậu, dùng ngón tay ve vuốt mu bàn tay hỏi cậu: "Em sao vậy? Hay là em không muốn có con?" Tuổi em trai của mình vẫn còn nhỏ chỉ mới vừa 20 mùa xuân, bây giờ sinh con đẻ cái cũng quá sớm, chưa kể việc này cũng quá đột ngột, không để cậu kịp chuẩn bị tâm lý nên không chấp nhận được cũng là chuyện dễ hiểu – Đây là chuyện Quách Thiệu Huy có thể dễ dàng thông cảm cho cậu.

Tiếu Tuấn Nhiên lắc lắc đầu nói: "Em không phải là không muốn có con, chỉ là em chưa kịp chuẩn bị tâm lý thôi. Em không biết mình có đủ tư cách làm cha không nữa?" Quách Thiệu Huy mỉm cười trêu chọc vậu: "Vậy thì em có thể suy xét đến việc mình có đủ tư cách làm mẹ cũng được." Tiếu Tuấn Nhiên xấu hổ buồn bực giãy khỏi tay anh, không phục dỗi: "Anh có phải cũng xem em như phụ nữ đúng không? Dù em có sinh em bé thì em cũng là đàn ông đích thực nhé!"

"Đúng rồi, đúng rồi mà, em đừng giận, anh nói giỡn thôi". Quách Thiệu Huy cười trấn an cậu: "Anh chưa bao giờ xem em là phụ nữ cả, em biết lúc làm tình với em anh thích nhất là điều gì không?"

"Cái gì?" Tiếu Tuấn Nhiên không hiểu sao đang nói về việc làm cha lại quay xe sang vấn đề làm tình nên mặt đỏ phừng phừng. Quách Thiệu Huy cầm lại tay cậu, cười nói: "Anh thích nhất nhìn bộ dạng em bị địt bắn."

Mặt Tiếu Tuấn Nhiên như cháy phừng lên đỏ như chảy máu, nhớ đến mấy lần trước bị anh địt bắn, thân thể dâm đãng lại bắt đầu gào khóc, hai cái huyệt dâm cũng đói khát ngứa ngáy, nhưng nhớ tới lời bác sĩ nói lúc nãy ở bệnh viện, Tiếu Tuấn Nhiên buồn rầu thở than: "Vậy là 3 tháng tiếp theo tụi mình sẽ không được làm hả anh?"

Quách Thiệu Huy biết thân thể cậu dâm đãng cỡ nào, vỗ vỗ tay trấn an: "Em ngoan nha, đây là thời kỳ cơ thể em còn yếu, chờ thêm 3 tháng nữa anh sẽ thỏa mãn em thật tốt."

Lúc về đến nhà, Quách Thiệu Huy lên trường Tiếu Tuấn Nhiên làm thủ tục tạm nghỉ cho cậu, sau đó mời một bà vú chăm sóc cuộc sống hàng ngày của Tiếu Tuấn Nhiên. Những ngày bình thường hắn quản lý công ty lớn như vậy nên dù có cố gắng giảm bớt công việc cỡ nào thì mỗi ngày vẫn đi sớm về khuya. Bà vú sẽ ghé vào mỗi sáng, làm xong hết việc thì ra về, sau đó đã có Quách Thiệu Huy tự mình chăm lo.

[ĐM EDIT][NP, Cao H, Song tính] Bị gian dâm trong thế giới tiểu thuyếtNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ