THIÊN TÀI TRIỆU HỒI SƯ 13

2.6K 17 0

“Ngươi đi qua.” Đồ đại nhân đột nhiên mở miệng, Vân Phong cùng Vân Khinh Thần ánh mắt xem qua đi, chỉ thấy Huyết Hồn trung một người được đến chỉ thị lập tức thân hình chợt lóe, tới gần di động tới an hoa thảo tinh, đang ở chung quanh di động an hoa thảo tinh bỗng nhiên dừng lại, tràn đầy lợi nha miệng hơi hơi nẩy nở, Đồ đại nhân ánh mắt ý bảo, Huyết Hồn nhân hơi hơi về phía trước suy sụp từng bước, an hoa thảo tinh lập tức thay đổi phương hướng, hướng Huyết Hồn người chạy vội tới.

Đồ đại nhân khóe miệng giơ lên, chỉ thấy Huyết Hồn người nọ lập tức thân hình chợt lóe, an hoa thảo tinh lập tức đi theo hắn thay đổi phương hướng, lại lần nữa đuổi theo, Huyết Hồn người tiếp tục chạy, cùng an hoa thảo tinh thủy chung bảo trì không xa không gần khoảng cách, an hoa thảo tinh hoàn toàn bị hắn thuyên trụ, hoàn toàn bị hắn nắm cái mũi đi rồi!

Vân Khinh Thần kinh ngạc, thế nhưng có như vậy phương pháp! Vân Phong thần sắc vi ám, một người đi hấp dẫn an hoa thảo tinh lực chú ý, cứ như vậy an hoa thảo tinh sẽ không là uy hiếp, bọn họ cũng có thể yên tâm động thủ bắt ma tức. Vân Phong nhìn an hoa thảo tinh truy đuổi một hồi lâu, không có phát ra gì động tác ôn tồn âm, cũng coi như hiểu được an hoa thảo tinh không có chân chính xác định có sinh vật xâm nhập, nói đúng là không có gì hơi thở trực tiếp va chạm vào nó, nó là sẽ không tỉnh lại ma tức . Dù sao ma tức hôn mê rất trọng yếu, an hoa thảo tinh là nó xen vật, cũng biết rõ điểm này.

Biện pháp này nhưng thật ra khá tốt. Vân Phong câu môi, nhìn Huyết Hồn Đồ đại nhân, hắn hẳn là cao hơn đồ duy cấp bậc, ở Huyết Hồn bên trong cũng có thể có chút đã bị coi trọng mới đúng.

Đồ đại nhân cổ tay vừa chuyển, hai trương rủa phù xuất hiện, Vân Khinh Thần nhìn thấy không khỏi khẩn trương, Huyết Hồn nhân muốn động thủ ! Vân Khinh Thần con ngươi đen nhìn về phía Vân Phong, tiểu bác, chúng ta động bất động thủ?

Vân Phong nhíu mày, độc hạt kia mấy người còn không có tiến vào, bọn họ nếu là hiện tại động thủ, thế tất không được! Đến lúc đó ma tức không bị kinh động, tương phản Huyết Hồn hội trành thượng bọn họ. Vân Phong nhẹ nhàng lắc đầu, không tiếng động mở miệng, chờ.

Hai trương thần hoàng rủa phù bị Đồ đại nhân nắm trong tay, nhìn ngủ say trung ma tức Đồ đại nhân lạnh lùng câu môi,“Để cho rủa phù lực lượng đánh ra, ma tức chính là trọng thương, các ngươi bốn người đi ổn định nó, ta động thủ trừu thủ nó thú hồn.”

“Là!” Huyết Hồn khác bốn người thấp giọng mở miệng, Vân Phong nghe được lập tức trong lòng trầm xuống, trừu thủ thú hồn! Nếu thú hồn bị trừu đi, nàng cát thủ ma tức đầu cũng không có gì ý nghĩa! Bỏ qua một bên khác không nói, nhưng luận ma tức khống chế linh hồn lực, nàng cũng không thể làm cho Huyết Hồn thực hiện được!

Tiểu bác! Vân Khinh Thần đột nhiên túm túm Vân Phong cánh tay, bởi vì hai người ở hậu phương bố trí một ít manh mối, có thể nhận thấy được độc hạt mấy người tới gần, bị Vân Khinh Thần như vậy nhất túm, Vân Phong nhận thấy được độc hạt mấy người đã muốn thực tiếp cận nơi này !

Lưỡng đạo thần hoàng rủa phù bị Đồ đại nhân khấu ở lòng bàn tay, một đoàn nồng đậm ám nguyên tố tự hắc bào nội trào ra, thẳng đánh chú ý đến rủa phù bên trong,“Ông --!” Rủa phù lực đã muốn cũng bị dẫn phát!

THIÊN TÀI TRIỆU HỒI SƯĐọc truyện này MIỄN PHÍ!