45.

27.6K 2.8K 4.2K
                  


Taehyung gọi Jungkook đã phải hơn mấy mươi cuộc,  bản thân cũng đã đứng đợi hơn hai giờ đồng hồ. Cảm giác bất lực khi không thể làm gì khác chỉ biết đứng chờ đợi trong đêm vô vọng.

Gọi điện cho Jungkook, em không bắt máy. Nhắn tin cho em, em không xem cũng không trả lời.

Taehyung muốn đến nhấn chuông cửa, muốn gặp em, muốn dỗ dành thỏ nhỏ của mình. Taehyung sợ em tủi thân, sợ em lại khóc... và sợ nhất là em tổn thương.

Tuy nhiên, anh lo lắng chẳng may người mở cửa không phải Jungkook mà là ba mẹ em. Không thể nói là bạn đến tìm em ấy vào 11 giờ đêm thế này.

Hơn nữa Taehyung cũng đã gặp ba mẹ Jeon vào lần đưa em đến bệnh viện lúc trước. Chuyện hôm ấy cũng không tốt đẹp gì lắm để nhắc lại..,

Đẩy xe đến trước cửa nhà, Taehyung chỉ muốn xem Jeon nhỏ đã ngủ chưa. Đèn phòng vẫn còn sáng, có phải Jeon của anh lại đang ôm gối khóc một mình hay không? Lại lấy điện thoại gọi cho Jungkook nhưng đáp lại cũng chỉ có hồi chuông và giọng nói tổng đài nhạt nhẽo.

Cơ thể rõ ràng đang trong tình trạng thiếu ngủ nghiêm trọng nhưng cả đêm hôm ấy Taehyung lần nữa thức trắng đêm. Taehyung yêu thương Jungkook không ít chút nào nhưng việc này cũng vượt khỏi sức chịu đựng của anh rồi.

...

Trời vừa hừng sáng là Taehyung chạy ngay sang cổng nhà em. Lần nữa gọi điện liên tục nhưng vẫn không nghe tiếng em trả lời.

.
.
.
.

"Jeon nghe đây ạ..."

Mệt mỏi thêm lo lắng khiến Taehyung dường như phát điên khi nghe được tiếng em.

"XUỐNG NHÀ NGAY NẾU KHÔNG MUỐN ANH ĐẬP NÁT CỬA NHÀ EM !"

"..."

Jungkook đang trong tình trạng mơ màng nhìn anh với mi mắt nặng trĩu. Em nhỏ còn chưa tỉnh rượu đâu, hôm qua uống với ba đến hơn 2 giờ sáng, bụng lại rỗng do bữa tối không kịp ăn.

Thể trạng vốn không khỏe, uống nhiều như vậy Jeon nhỏ cũng hành hạ dạ dày mình quá rồi.

Taehyung trước giờ cũng chưa thấy qua dáng vẻ còn say ngủ này của người yêu mình. Jungkook ôm thỏ bông cooky màu hồng đứng tựa vào cửa sắt, một bên vai áo trễ xuống lộ cả xương quai xanh.

Yết hầu khẽ động, Taehyung cũng không biết mình vừa liếm môi. Tay muốn đưa lên chỉnh lại tóc em vừa ngủ dậy còn hơi rối, và cũng muốn kéo luôn cái áo kia xuống...

"Anh tìm em có việc gì?"

Taehyung nhăn mày khi nghe mùi rượu thoang thoảng tỏa ra khi Jungkook nói chuyện. Trước giờ Jungkook của anh không hư thế này.

"Anh với em là quan hệ có việc mới được tìm nhau hả?"

Môi xinh bĩu ra đáp thay lời nói. Ai mới là người đang giận hả? Gương mặt phụng phịu chẳng thèm nhìn anh.

"Anh gọi sao không bắt máy? Tin nhắn không đọc cũng không trả lời. Không muốn nói chuyện với anh thì ít nhất cũng trả lời tin nhắn của anh chứ? Em không ngoan như vậy là vì giận anh sao?"

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ