44.

23.1K 2.7K 2.3K
                  


Thời gian gần đây Taehyung gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giữa việc làm thêm và chăm Jungkook. Anh cùng lúc làm ba công việc: nhân viên bán hàng, thiết kế quảng cáo web và cả gia sư vào cuối tuần thứ bảy, chủ nhật.

Trước đó, Taehyung vẫn cân bằng được thời gian biểu của mình, anh còn cảm thấy bản thân dư giả thời gian mỗi ngày đưa đón em nhỏ.

Vừa muốn kiếm thêm tiền, vừa muốn học thêm nhiều kỹ năng mới có ích cho công việc của mình sau này, Taehyung nhận thêm nhiều đơn đặt hàng thiết kế quảng cáo.

"Anh ơi em làm bài xong rồi..."

"Jeon ngoan đợi anh chút, anh nộp xong bản thiết kế rồi chơi với em."

"Em đặt đồ ăn cho anh luôn nha..."

"Em đói rồi hả?"

"Dạ..."

Đón em về nhà xong là Taehyung ôm khư khư máy tính làm việc.

Ngày thường anh luôn chủ động nhắc Jungkook việc ăn uống vì tính em nhỏ hoặc là tập trung giải bài hoặc là tập trung chơi game đến quên thời gian mà bỏ bữa. Taehyung chu đáo chăm em từng chút, nhưng hôm nay lại không...

"Anh hơi mệt nên chợp mắt chút nha."

"Dạ vâng. Khi nào người ta giao đồ ăn thì em gọi anh dậy ăn với em nha."

"Ừm."

Jungkook quen việc ăn cùng với Taehyung rồi.

"Anh ơi..."

"Ừm... "

Taehyung chỉ trả lời bằng giọng mũi, hai mắt nhắm nghiền vì mệt mỏi. Cả tuần chạy deadline khiến anh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

"Anh mệt nhiều lắm ạ?"

"Ừm..."

"Em ôm anh nha?"

"..."

"Anh ơi ?"

"..."

"..."

Chỉ có tiếng thở đều đặn đáp lại Jungkook. Người yêu của Jeon nhỏ ngủ mất tiu rồi. Chắc anh mệt nhiều lắm.

Jungkook nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho anh, còn cẩn thận gập máy tính của Taehyung xuống để anh ngủ được thoải mái. Trong lúc đợi người giao thức ăn đến, Jeon nhỏ rụt xuống nằm xuống cạnh anh ngắm anh một chút.

Biết Taehyung đi làm thêm nhưng Jungkook không biết anh làm nhiều đến mức thiếu ngủ như thế. Nhìn hốc mắt anh sạm đi vì thức khuya quá nhiều mà Jeon nhỏ xót anh quá chừng.

Dưới cằm anh lớn còn lún phún mấy sợi râu chưa kịp cạo. Đợi anh tỉnh dậy, Jungkook sẽ tự mình cạo râu cho anh. Jeon nhỏ thương anh Taehyung nhiều lắm.

Màn hình điện thoại Taehyung nhấp nháy liên tục vì có cuộc gọi đến. Do để chế độ rung nên chuông điện thoại không kêu lên.

Jungkook chồm qua người anh ý định muốn giúp anh bắt máy. Nhưng còn chưa kịp ấn nút thì đầu dây bên kia đã ngắt máy rồi.

Là số lạ nên Jungkook cũng không nghĩ mình nên gọi lại. Bạn nhỏ muốn anh nghỉ ngơi nhiều một chút cho lại sức nên để điện thoại ra xa tránh làm phiền giấc ngủ của anh.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ