41.

23.4K 2.5K 3.4K
                  


"Ha..."

Âm thanh thở dốc vang lên từng nhịp đều đặn, mồ hôi bóng nhẫy trên tấm lưng rộng lớn. Tóc mềm bết lại vì hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Trong căn phòng chỉ có hai người, Jeon Jungkook vòng tay ôm chặt Taehyung. Chàng trai toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ đến mức giọt mồ hôi cũng quyến rũ cuốn lấy người đối diện khi trượt dài xuống xương hàm đặc sắc, rồi lại thi nhau rơi lã chã xuống vị trí thấp hơn.

"Ha..."

Taehyung thở mạnh cố gắng điều hòa nhịp thở, em nhỏ ngồi đối diện không một giây rời mắt khỏi anh.

Bàn tay mềm cố gắng giữ chặt lấy từ khuỷu chân Taehyung trở xuống, em nhỏ cùng anh phối hợp nhịp nhàng. Có như vậy Taehyung mới có đà nằm xuống ngồi dậy liên tục thực hiện động tác gập bụng.

Anh là chăm lo mấy múi cứng cứng mà Jeon nhỏ mê mê trên bụng mình.

"Bốn mươi bảy,"

"Bốn mươi tám,"

"Bốn mươi chín,"

Em nhỏ chu chu môi đếm giúp Taehyung mỗi lần anh gồng co người lên.

"Năm mươi chín..."

"Ha..." Taehyung lấy hơi.

"Anh ơi cố lên... một lần nữa là xong xong rồi."

Jungkook cổ vũ anh lần nữa. Taehyung chưa mệt nhưng vì muốn nghe tiếng em. Lần nữa co người ngồi dậy, Jeon nhỏ lập tức đếm số cuối cùng.

"Sáu...mư...ư"

Chụt...

Taehyung cười lên dụ dỗ em nhỏ.

"Người yêu em tập đủ hai set rồi nhé!"

"Grrrrr ..."

Jungkook giả vờ chun mũi nhe răng thỏ gừ anh vì tội dám lợi dụng hôn hôn môi em, nhưng mà đương nhiên trong lòng thì thích thích nhiều lắm.

Taehyung chỉ buồn cười nhìn phản ứng của em.

Muốn ôm ôm, lại muốn sờ sờ nhưng anh vừa tập thể dục xong nên người anh toàn mồ hôi rít rít. Sợ bẩn người Jungkook nên Taehyung chỉ có thể ngồi yên ngắm thỏ nhỏ.

"Anh ơi, uống nước."

Jungkook cầm chai nước bằng cả hai tay đưa đến trước mặt anh. Thấy trên trán còn mồ hôi ướt đẫm, em nhỏ lại không ngại lấy tay áo thấm thấm cho anh.

Taehyung cười hiền rồi nhận nước của em bé.

"Anh xin bé."

Jungkook nghiêng đầu tựa lên giường ngay bên cạnh ngắm nhìn mỹ nam trước mặt.

Anh dốc chai uống xuống từng ngụm nước lớn khiến yết hầu nam tính chuyển động lên xuống liên tục làm Jeon không thể dời mắt.

"Em xem qua các trường Đại học chưa?"

"Em học cùng trường với Hyungie mà!"

Jungkook không nghĩ mà trả lời.

Nếu người khác chắc sẽ vui lắm vì người yêu lên chọn cùng trường với mình. Còn gì hạnh phúc bằng mỗi sáng cùng nhau đến trường rồi cùng lên lớp, cùng làm bài tập rồi cùng đợi nhau tan trường. Nhưng Taehyung lại không vui vẻ như thế.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ