40.

28.1K 2.6K 3.8K
                  


Khai giảng rồi tổng kết rồi lại tiếp tục khai giảng, cứ vậy như một vòng lặp thời gian.

Nhớ hôm nào có cậu học sinh nhỏ rụt rè không dám nói chuyện với ai khác ngoài thầy giáo chủ nhiệm. Cậu bạn chỉ biết đi học rồi về nhà. Không bạn bè cũng không niềm vui khi đến lớp. Vậy mà giờ đây lại có thể nở nụ cười tươi rạng ngời như hoa ly hổ dưới ánh bình minh.

Cảm giác trở lại trường học của Jungkook năm nay có chút kì lạ. Không hẳn là vì cậu đã lên đến 12, mà là năm nay... Taehyung không ở trường với em nữa.

Trong lớp học, không có Taehyung. Trên sân thượng giờ ra chơi, không có Taehyung. Gốc cây sau trường học không ai cho Jungkook kẹo nữa. Giờ ra về thì...

"Anh anh ơi!"

Jungkook chân tuy hơi ngắn chút thôi nhưng luôn lon ton chạy về phía anh bằng tốc độ nhanh nhất có thể khiến Taehyung vẫn hay mắng yêu, sợ em nhỏ vội mà vấp té lại trầy xước da thịt non mềm thì lòng anh xót lắm.

Taehyung nhận nhiệm vụ mỗi ngày đưa rước bé xíu của anh. Vì thế, hằng ngày, luôn có một cậu trai tiêu soái ngời ngời đứng đối diện cổng trường chờ em tan lớp.

Bao nhiêu cô gái, bao nhiêu nữ sinh nhiều lần ngỏ ý làm quen nhưng đều nhận được câu từ chối dứt khoát.

Taehyung mỗi lần như vậy chỉ bấm mở màn hình điện thoại có để ảnh khóa là hình em bé Jeon chăm chú đọc sách xinh đẹp đến lạ.

"Người yêu tôi."

Nếu những bạn học ấy không phải đau lòng vì thái độ lạnh nhạt của Taehyung thì cũng chần chừ vì đối thủ xinh đẹp mang họ Jeon kia nên liền chủ động rút lui không làm phiền nữa.

Nhìn thấy em nhỏ trắng trắng mềm mềm từ xa chạy đến, Taehyung đứng thẳng người chờ thỏ nhỏ sẵn sàng ập vào lồng ngực săn chắc. Và bao giờ cũng vậy, Taehyung sẽ cúi xuống chào em bằng một nụ hôn.

"Ngày hôm nay của em thế nào?"

Jungkook được anh ôm trong lòng liền biến thành cục đường nhỏ xíu ngọt ngào.

"Hôm nay đi học em có bài mới, có công thức mới và có cả Taehyungie."

Bạn học nhỏ trong vòng tay anh híp mắt cười xinh thật xinh khiến tâm can Taehyung một phen mềm nhũn.

Gặp em bé ngoan liền vui vẻ, ngọt ngào như thế, Taehyung cưng chết cái miệng nhỏ ngọt lịm này. Thật muốn hôn hôn nhưng nhận ra vẫn còn đứng ở cổng trường đông người qua lại.

Nén lại cảm giác muốn dày vò lên môi đỏ thơm mùi kẹo của Jeon Jeon, Taehyung đưa tay xoa đầu cưng chiều rồi đặt em ngồi ngay ngắn lên yên sau xe đạp.

"Cho hỏi quý khách xinh đẹp này muốn đi đâu?"

Jungkook chun chun mũi, hai tay bám lên hông anh, cố rướn người về trước trả lời anh lớn.

"Cho em đến nơi nào có tình yêu của anh này nè..."

Jungkook vừa nói vừa giương mắt cún con long lanh nhìn Taehyung khiến anh không nhịn được đưa tay véo nhẹ gò má tròn tròn mềm mềm.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ