39.

31.2K 3K 4.8K
                  RẦM !

Taehyung không nén được tức giận mà đóng mạnh cửa thoát hiểm, ánh mắt tối sầm, lạnh lùng siết chặt tay Jungkook kéo một mạch lên thẳng tầng cao nhất của tòa nhà.

Sức lực của Jungkook hiện tại không cho phép em kháng cự, em chỉ có thể hoảng sợ mà bước nhanh lên bậc thang.

Chân ngắn không kịp theo tốc độ của anh nên cả người mất đà ngã về phía trước liền bị Taehyung xoay người bắt lấy bế gọn lên. Jungkook vừa bất ngờ vừa hoảng sợ mà vòng hai chân khóa chặt thắt lưng anh lớn. Môi mấp máy định nói gì đó nhưng vì sợ nên nuốt ngược lại vào trong.

Lên tới sân thượng, nơi ít có thầy cô hay bạn học qua lại, tất cả mọi người đều đang còn tập trung làm lễ dưới sân. Taehyung lúc này mới buông tay đang giữ trên đùi Jungkook, để em đứng xuống.

Chưa dừng lại ở đó anh lần nữa dùng lực tiến lên ép chặt Jungkook làm em hoảng sợ mà giật lùi. Lưng gầy vì thế mà đập mạnh lên bức tường phía sau tạo lên một tiếng huỵch thật lớn.

Taehyung vì mất kiểm soát mà dùng lực mạnh làm đau em nhỏ mất rồi. Nhưng làm sao bằng sự đau lòng của Taehyung hiện tại.

"Muốn chia tay sao?"

"Vừa nói nhớ tôi rồi vài tiếng sau đòi chia tay sao?"

"Tình cảm tôi dành cho em dễ vứt bỏ như vậy sao?"

"Lời chia tay dễ nói đến vậy hả?"

Jungkook liên tục lắc đầu trước những câu hỏi dồn dập đầy giận dữ. Em nhỏ bị dọa đến nước mắt rơi lã chã nhưng hình như không làm dịu được sự tức giận trong lòng Taehyung.

"Em còn giữ lại làm gì? Nếu muốn chia tay như vậy thì tháo dây chuyền rồi vứt đi."

Bàn tay Taehyung nắm chặt dây kim loại khắc tên mình trên cổ Jungkook ý định bứt đứt. Jungkook hoảng loạn mà đưa tay giữ chặt, ánh mắt như cầu xin anh.

Ngược lại với sự dịu dàng hằng ngày, thái độ lạnh lùng của Taehyung khiến Jungkook cảm thấy bất an lo sợ. Em nhỏ cắn môi kìm nén cảm giác ấy nhưng lại không biết bộ dáng hiện tại quyến rũ đến mức nào.

"Ưm... Tae...."

Không một động tác thừa, Taehyung một tay giữ chặt hai cổ tay Jungkook giơ lên cao ấn sát vào cánh cửa, một tay siết chặt eo nhỏ không cho đối phương bất kì cơ hội phản kháng nào.

Taehyung chỉ cần dùng lưỡi đã có thể dễ dàng cạy mở môi và răng của em nhỏ, thành công xâm chiếm khoang miệng ngọt ngào.

Lưỡi ấm nóng của anh dùng sức mà mút chặt lấy lưỡi nhỏ đỏ hồng của Jungkook mà đưa đẩy. Anh tham lam chạm đến mọi ngóc ngách muốn chiếm hết dịch vị trong khoang miệng vừa ngọt vừa thơm bởi kẹo đường.

Em nhỏ mềm nhũn chống cự yếu ớt, tiếng rên khẽ bên tai làm Taehyung càng mất kiểm soát. Anh dường như nuốt trọn tất cả thanh âm ngọt ngào của bé con.

Tay anh di chuyển kéo tay Jungkook vòng ra sau cổ mình để em có điểm tựa, Jungkook thấp hơn Taehyung nên phải kiễng chân đến mức bắp chân tê rần không chịu nổi mà ngã lùi về sau dứt khỏi môi anh.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ