35.

31.9K 2.9K 6.7K
                  


Trong phòng bệnh tại bệnh viện Presbyterian, Jo Haekyung nằm trên giường với cánh tay phải được bó bột từ bả vai đến tận ngón tay trỏ, ngoài ra còn có những vết thương ngoài da ở chân đã được khử trùng cẩn thận.

"Yah.. mắt anh để trang trí thêm cho khuôn mặt thôi hả? Đi đứng kiểu gì mà gãy cả cánh tay như này?"

"Anh bị cận mà..."

"Bị cận chứ đâu có bị mù ạ?"

Nghe giọng điệu cũng biết Jungkook là người đang cằn nhằn Jo Haekyung, cũng chỉ có mình em nhỏ mới dám đanh đá với Haekyung như thế.

"Jungkook à, em có biết đối với anh em là mắt kính cận đó. Còn anh là kẻ cận si tình. Không có em tất cả đối với anh đều mờ nhạt lắm."

Taehyung bước đến choàng tay khoác vai Jungkook.

"Đi mua contact lens đeo đi bạn. Còn "kính cận" này là của tôi."

Nói xong kéo Jungkook ngồi lên chân mình cũng ngồi ở ghế sô pha trong phòng bệnh. Cả Jimin, Yoongi, Haneul và cả em út Hae Ra cũng có mặt. mọi người đều đang bận tâm cho cuộc thi ngày mai.

"Ngoài tay ra không còn chỗ nào bị thương chứ?" Jimin lên tiếng hỏi thăm.

"Ừm, hồi nãy là thế. Nhưng nhìn hai cái con người kia..." Mắt Haekyung hướng sang Jungkook đang lọt thỏm trong lòng Taehyung.

"Nhìn hai cái người đó thì tim tôi hình như bị thương luôn rồi."

"Bị thương Minhyuk á hả?" Jungkook khịa xoáy người yêu cũ.

"Thôi đi, người ta còn không thèm trả lời tin nhắn anh."

CẠCH !

Câu chuyện bị cắt ngang khi thầy Kim mở cửa vào phòng.

"Sao rồi thầy?" Yoongi lên tiếng hỏi.

"Ừm, thầy có báo với Ban tổ chức, họ nói trường hợp của Haekyung là ngoài ý muốn nên họ sẽ chấp nhận cho chúng ta thay người."

"Trường mình đạt điểm cao như vậy cũng do anh Haekyung đạt điểm số gần như tuyệt đối trong phần thi cá nhân. Anh ấy lại là đội trưởng, chúng ta có người nào phù hợp với vị trí này sao thầy?"

Hae Ra cũng lo lắng cho các anh lớn, hơn hết là lo cho tinh thần thi đấu của các anh vào ngày mai. Haekyung thật sự rất quan trọng trong đội tuyển.

"Em tự tin về kiến thức 12 không Jungkook?"

"Dạ.. em.."

Jungkook mím môi ngập ngừng khi nghe thầy Kim hỏi.

"Suốt 1 tháng ôn tập em ở cạnh cả nhóm nên hầu như các kiến thức em đều nắm được có phải không?"

Nếu hỏi về kiến thức lý thuyết trong sách giáo khoa, Jungkook hầu như đã đọc qua tất cả. Tuy nhiên Jungkook chưa bao giờ nghĩ rằng mình đủ giỏi, chính vì vậy mà dù đã biết rất nhiều công thức nhưng Jeon vẫn luôn đến thư viện tìm đọc thêm sách vào mỗi giờ ra chơi.

Mỗi lúc nhóm Taehyung ôn tập, Jungkook bên cạnh không chỉ đơn giản là nằm trên chân Taehyung chơi game. Hầu như tất cả các kiến thức khi các anh trao đổi với nhau Jungkook đều ghi lại.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ