Thiên tài triệu hồi sư phần 7

9.1K 35 5

Trong phòng, Viêm Triệt cùng Khúc Lam Y đã muốn duy trì ba ngày, như thế cao cường độ nguyên tố đối kháng sở hao phí tinh thần lực có thể thấy được đốm, hai người thực lực ngay cả đều là cường hãn cấp bậc, nhưng là đã muốn mỏi mệt không chịu nổi,“Thật sự là khó giải quyết, chỉ còn lại có một chút .” Viêm Triệt khuôn mặt tuấn tú thượng nhỏ vài giọt mồ hôi, Hạ Thanh trong cơ thể ám nguyên tố trải qua này ba ngày phấn đấu, đã muốn bị thành công dung hợp rất lớn nhất bộ phân, đương nhiên bị dung hợp ám nguyên tố đều bị Viêm Triệt hấp thu đến trong cơ thể, làm dung hợp chủ lực Khúc Lam Y giờ phút này sắc mặt rất là tái nhợt, làm Viêm Triệt nhìn về phía hắn thời điểm, không khỏi cả kinh!

“Gay, ánh mắt của ngươi......!” Viêm Triệt nhìn cặp kia con ngươi đen ở chỗ sâu trong chậm rãi nhuộm thấm mà ra huyết tinh màu đỏ, sai biệt vạn phần, Khúc Lam Y ánh mắt rồi đột nhiên sắc bén tảo đến,“Đừng nhìn địa phương khác, chuyên tâm chính ngươi chuyện tình!”

Viêm Triệt bị kia con ngươi đen ở chỗ sâu trong huyết tinh hào quang hơi hơi chấn động, không nói cái gì nữa, chuyên tâm đối phó Hạ Thanh trong cơ thể kia khó chơi ám nguyên tố, chẳng qua trong lòng nghi hoặc lại như nùng vân, tên kia ánh mắt đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Viêm Triệt lại lần nữa nhắm mắt, Khúc Lam Y hô hấp đã muốn ồ ồ đứng lên, con ngươi đen trung màu đỏ tươi như ẩn như hiện, tuấn mỹ khuôn mặt mồ hôi giọt tích lạc hạ, là ở mạnh mẽ áp lực cái gì, trên giường Hạ Thanh nguyên bản không có gì sinh lợi khuôn mặt ở Viêm Triệt cùng Khúc Lam Y ba ngày cố gắng dưới dần dần hảo chuyển, khuôn mặt cũng hơi hơi để lộ ra một tia hồng nhuận, hô hấp cũng biến nhẹ nhàng chậm chạp hữu lực, không hề là từ tiền du nếu tế ti bộ dáng.

Hạ Thanh trong cơ thể ám nguyên tố rốt cục cuối cùng một chút cũng bị đều dung hợp, thu vào đến Viêm Triệt trong cơ thể, Viêm Triệt mở hai mắt, hung hăng hô khẩu khí,“Tiểu nha đầu, thật đúng là muốn của ta mạng già a. Ta giúp ngươi nhiều như vậy, có phải hay không cũng nên cho ta tốt hơn chỗ?” Trên giường Hạ Thanh ở trong cơ thể ám nguyên tố đều tiêu diệt nháy mắt mở hai mắt, nhìn thấy đầu đầy đại hãn Viêm Triệt, Hạ Thanh kéo kéo khóe miệng.

“Tốt lắm, có cái gì nói chờ ngươi tốt lắm nói sau, phỏng chừng sư phụ của ngươi nhưng là phải đợi không kiên nhẫn .” Viêm Triệt ha ha cười, lúc này đây hắn thu hoạch có lẽ là lớn nhất một vị, nghĩ đến bị chính mình đều thu vào trong cơ thể kia cổ ám nguyên tố, Viêm Triệt trong lòng còn có một chút hưng phấn, vừa đứng lên, ở một bên Khúc Lam Y rồi đột nhiên lắc mình, cư nhiên trực tiếp mở ra cửa sổ, thả người mà ra!

Viêm Triệt nhìn Khúc Lam Y dồn dập rời đi bóng dáng, hung hăng nhíu mày, tên kia ánh mắt rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắn không phải quang hệ ma pháp sư sao? Như vậy ánh mắt làm sao có thể xuất hiện ở quang hệ ma pháp sư trên người? Vẫn là nói......

Trên giường Hạ Thanh thân mình suy yếu dị thường, môi khô khốc mấp máy vài cái rốt cục kéo Viêm Triệt lực chú ý, Viêm Triệt sờ sờ trên mặt mồ hôi, đứng dậy hướng cạnh cửa đi đến. Vẫn chờ ở bên ngoài Vân Phong đang nghe đến môn đem chuyển động thanh âm đột nhiên cả kinh, thân mình vừa động cư nhiên một cái lảo đảo, Mộc Thương Hải tay mắt lanh lẹ đỡ lấy nàng, Vân Phong chỉ cảm thấy đến một loại lạnh như băng nhanh chóng bao ở của nàng toàn thân, Mộc Thương Hải đỡ lấy nàng sau lập tức buông ra thủ.

Thiên tài triệu hồi sư - Xuyên không, dị giới, nữ cườngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!