Thiên tài triệu hồi sư phần 5

9.3K 45 0

Tiết Hàn cười xong, sắc mặt rồi đột nhiên biến thành vừa rồi mặt không chút thay đổi, nhiên Vân Phong lại có thể cảm nhận được Tiết Hàn cặp kia trong mắt dần dần dấy lên độ ấm, đây là một cái cùng chung vũ linh so sánh với, chỉ có hơn chớ không kém điên tử!

“Càng là nhìn không tới, càng là gợi lên nhân hứng thú.” Tiết rét lạnh cứng rắn thanh âm tái khởi, quanh thân đã muốn quanh quẩn một cỗ áp lực khí thế, Vân Phong con ngươi đen căng thẳng, chiến đấu hiện tại mới muốn bắt đầu đi!

“Xoát!” Tiết Hàn ống tay áo đột nhiên cao tăng lên khởi, từng đợt kim chúc thanh âm tự hắn cổ tay áo truyền ra, hai điều thô như cự mãng xiềng xích theo hắn cổ tay áo vươn, Vân Phong con ngươi đen căng thẳng, đây là...... Tiết Hàn xiềng xích?!

“Tiết gia sở dĩ có thể đi lên hôm nay vị trí, hoàn toàn ỷ lại cho một môn bí kíp, sưu hồn. Tiết gia mỗi người cơ hồ đều đã sưu hồn thuật, nhiên có thể sưu hồn đối tượng cũng là sai lệch quá nhiều.” Tiết Hàn nhẹ nhàng vuốt ve chính mình xiềng xích, cảm thụ được xiềng xích truyền đến lạnh như băng độ ấm, cư nhiên kiên nhẫn hướng Vân Phong giải thích đứng lên.

“Sưu hồn cấp bậc hoàn toàn y theo xiềng xích nhan sắc mà phân, thấp nhất cấp bậc vì màu trắng, tiếp theo vì màu xám, lại vì nâu, thượng tầng vì màu đen, màu đen phía trên còn lại là màu tím, bình thường màu tím là sưu hồn cấp bậc cao nhất cấp bậc.”

Vân Phong nhìn về phía quanh quẩn ở Tiết Hàn bên người hai điều xiềng xích, Tiết Hàn tiếp tục mở miệng,“Ta nói là bình thường, kỳ thật màu tím đều không phải là cao nhất, tương truyền tiết gia mấy ngàn năm đến mới có thể sinh ra một cái màu tím phía trên người, màu tím phía trên vì hồng, hồng giả vì vương.” Tiết Hàn hai mắt rồi đột nhiên nở rộ một loại hào quang, bên cạnh kia hai điều đỏ bừng như máu xiềng xích hình như có sinh mệnh giống nhau, gào thét dựng lên!

“Thành thúc màu đen xiềng xích nguyên bản cũng rất lợi hại, không đủ đối với ngươi thật là không có tác dụng, tiết gia từ trên xuống dưới tất cả mọi người đối với ngươi tò mò, thế giới này thượng nguyên bản không có làm cho sưu hồn mất đi hiệu lực nhân, nhưng là ngươi xuất hiện

“Trên thế giới vốn không có tuyệt đối chuyện!” Vân Phong âm thanh lạnh lùng nói, màu đỏ sậm cùng xanh biếc sắc nhẫn giai bộ ở tại ngón tay phía trên,“Tiểu Hỏa, Lam Dực!” Gầm lên giận dữ, Tiểu Hỏa cùng Lam Dực đã muốn phân biệt dừng ở Vân Phong hai sườn, hai ma thú hiện thân nhất thời khiến cho một trận triều dâng sóng nhiệt!

“Xem! Triệu hồi sư ma thú!”

“Diêm gia vị kia triệu hồi sư quả nhiên không phải giả hóa a! Còn hai! Song hệ triệu hồi sư!”

“Diêm gia lúc này đây xem ra thật sự có thể được đến vị trí này đi!”

Quần chúng nhóm kích động , một đám đều có chút kích động gào thét, mà Tiết Hàn ở nhìn thấy hai ma thú sau, khóe miệng gợi lên một tia quỷ dị tươi cười,“Sưu hồn ta cho tới bây giờ cũng chưa dùng quá, ngươi là cái thứ nhất.”

“Ta hẳn là cảm thấy vinh hạnh?” Vân Phong mi phong vi chọn, Tiểu Hỏa cùng Lam Dực đã muốn làm tốt tiến công chuẩn bị, Tiết Hàn lại là ha ha cười, thực vì khoái trá bộ dáng, bên cạnh kia đỏ bừng xiềng xích cũng vũ động vài cái

Thiên tài triệu hồi sư - Xuyên không, dị giới, nữ cườngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!