Thiên tài triệu hồi sư phần 4

12.1K 42 1

Vân Phong nhàn nhã tiếp tục ăn mấy khẩu đồ ăn, cùng Khúc Lam Y thấp giọng thảo luận một chút rốt cuộc thế nào nói đồ ăn có vẻ ăn ngon. Mộc Anh Hoa có chút xấu hổ nhìn nhìn Vân Phong hai người, thôi hắn ngồi trên vị trí này là nàng, dưới tình huống như vậy hẳn là giúp chính mình một phen đi.

“Vân Phong......” Mộc Anh Hoa cúi đầu hoán một tiếng. Vân Phong coi như không có nghe gặp bình thường, cũng không ngẩng đầu lên nói một câu,“Này đề nghị ta nhưng thật ra cảm thấy không sai, thực công bằng, không có gì thiên vị. Ngươi có bao nhiêu đại thực lực phải đến bao nhiêu này nọ, ta duy trì.”

Mộc Anh Hoa vừa nghe lúc này sắc mặt nhất suy sụp. Cùng hắn cùng nhau khác hai người cũng là nhãn châu chuyển động,“Như vậy cũng tốt, ai tìm được chính là ai , Vân Phong nhưng là duy trì mộc huynh , mộc huynh cho ngươi lại đang sợ cái gì?”

Mộc Anh Hoa bừng tỉnh đại ngộ, đúng vậy! Vân Phong là duy trì chính mình , bằng không cũng sẽ không đối chính mình như thế ! Lập tức trong lòng kia phiến mây đen hoàn toàn tản ra, Mộc Anh Hoa cười hớ hớ nói một câu,“Vậy như vậy đi, công bằng công bằng.”

Hai đại gia tộc mọi người có chút căm giận xem Mộc Anh Hoa, cuối cùng thật sự có chút khí bất quá,“Chúng ta no rồi, không ăn .“Bốn người đứng dậy rời đi, Mộc Anh Hoa ba người nhưng thật ra vui tươi hớn hở đang ăn cơm, tựa hồ không có gì hậu cố chi ưu. Hai đại gia tộc bốn người rời xa phòng khách, cấm không chỉ nghiến răng nghiến lợi nói nhỏ.

“Nhưng thật ra tiện nghi Mộc gia! Đi là cái gì cứt chó vận?”

“Vân Phong cư nhiên là đứng ở hắn bên kia, đầu óc rỉ sắt !”

“Ta xem nàng đầu óc không chỉ có rỉ sắt , còn bị trư cấp đụng phải!”

Vài người đều là nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, nghĩ Vân Phong đứng ở Mộc Anh Hoa bên người, coi hắn năng lực chẳng phải là làm cho Mộc gia một nhà độc đại? Bọn họ hai nhà chẳng phải muốn lăng nhục!

Nhìn đến bốn người đi xa, Vân Phong cũng vỗ vỗ tay đứng lên,“Ta cũng ăn no , cáo từ.” Khúc Lam Y cũng đi theo đứng dậy. Mộc Anh Hoa vừa thấy, lập tức không hề nghĩ ngợi thân thủ phải bắt Khúc Lam Y Dực tay. Khúc Lam Y đáy mắt lủi quá một chút lạnh như băng, cánh tay một cái di động, né tránh Mộc Anh Hoa thân tới được bàn tay.

“...... Ha ha, như thế nào không nhiều lắm ăn một chút? Ta xem các ngươi cũng chưa ăn bao nhiêu a.” Mộc Anh tất bàn tay thất bại, tất nhiên là biết chính mình hành vi có chút đột ngột, lập tức có chút ngượng ngùng. Vân Phong cười cười,“Không được, ngươi từ từ ăn.” Nói xong xoay người rời đi, Khúc Lam Y cũng đi theo Vân Phong phía sau rời đi.

Hai người rời đi, phỏng chừng tối có thể có tâm tình ăn cơm liền chúc còn lại đến ba người. Khác hai người đều là thấp giọng cười trộm, Mộc Anh Hoa thật vất vả lấy lại tinh thần sau, hai người ánh mắt đều có chút ái muội,“Mộc huynh, hảo diễm phúc a!”

Mộc Anh Hoa mặt hơi hơi đỏ,“Không cần nói bậy! Cái gì diễm phúc?”

Khác hai người lại là nở nụ cười,“Mộc huynh đừng không thừa nhận a! Vân Phong vị này triệu hồi sư đối mộc huynh ưu ái có thêm không nói, liền ngay cả vị kia xinh đẹp mỹ nhân cũng liên tiếp đối mộc huynh phóng điện. Các huynh đệ nhìn xem đây là hâm mộ ghen tị hận a!”

Thiên tài triệu hồi sư - Xuyên không, dị giới, nữ cườngĐọc truyện này MIỄN PHÍ!