Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

4.9K 1 0

Chương 300: tiện nghi phòng

            Chương 300: tiện nghi phòng

            "Phòng nguyên đã muốn điều đi ra, ngươi có thể sang đây xem xem." Lúc này nữ nhân này mới kịp phản ứng, đối với Diệp Mặc bắt đầu kính sợ bắt đầu đứng dậy. Làm các nàng một chuyến này sợ nhất đúng là cảnh sát kiểm tra phòng rồi, hiện tại trước mắt người trẻ tuổi này vậy mà đem cảnh sát quát lớn đi, có thể thấy được hắn khẳng định không phải người bình thường.

            Diệp Mặc đi đến máy tính bên cạnh, quả nhiên trông thấy mở ra bảng chính giữa có đại lượng phòng nguyên, lập tức điểm khai [mở] hắn một người trong, phát hiện những này phòng nguyên chung quanh, còn có một chút nguyên bộ hình ảnh.

            Những này phòng nguyên đại bộ phận đều là tương đối tiện nghi , thậm chí tập trung ở có chút chen chúc khu. Diệp Mặc nhíu mày, đối với mấy cái này phòng nguyên hắn đều bất mãn ý.

            Bất quá tốt trong này phòng nguyên vẫn còn tương đối nhiều, Diệp Mặc nguyên một đám tìm xuống dưới, rất nhanh liền phát hiện có một phòng nhỏ phi thường phù hợp hắn ở lại.

            Hồ bỏ sơn trang, sơn trang này rất lớn, tựa hồ còn không có hoàn toàn xây dựng tốt, chung quanh toàn bộ là đất trống, vậy mà chỉ có lượng(2) tòa nhà cô lập nhà lầu, hơn nữa cách xa nhau vẫn còn tương đối xa. Ngoại trừ cái này lượng(2) tòa nhà phòng ở, còn lại địa phương đều là đất trống, thậm chí còn dài ra rất nhiều cỏ dại.

            Tại một cái tương đương với khu náo nhiệt địa phương, thậm chí có như vậy một khối lớn địa phương không [lấy], coi mặt trên hình ảnh, chỉ biết mãnh đất trông này đã không phải là không một ngày hay hai ngày . Đã không có hoàn toàn xây dựng tốt, chung quanh nên có một chút thi công thiết bị mới được là, đúng vậy cái này không trong đất cũng không có cái gì thi công máy móc, cái này lại để cho Diệp Mặc rất là kỳ quái.

            Cái này lượng(2) tòa nhà lâu đều là tầng mười hai cao, hơn nữa trong đó một tòa lâu tựa hồ còn không có hoàn toàn làm xong, cũng đã đậu ở chỗ này rồi, cuối cùng nhất hoàn toàn làm xong toàn bộ lắp đặt thiết bị chính là bên trái một tòa lâu. Hơn nữa nhà này trước lầu mặt giữa đất trống gian còn có một hồ nhân tạo, rất hiển nhiên, tại đây chẳng những yên tĩnh, nhưng lại thích hợp tĩnh tu.

            Huống chi, Diệp Mặc phát hiện nhà này lâu tiền thuê nhà đều rất tiện nghi, toàn bộ lắp đặt thiết bị hơn một trăm bình phương mới hai nghìn đồng tiền một tháng không đến. Hiện tại lắp đặt thiết bị tốt chỉ là một đến tám tầng, hơn nữa Diệp Mặc còn phát hiện không [lấy] gian phòng còn rất nhiều, thậm chí đại bộ phận đều không [lấy].

            "Đúng đấy nhà này kéo đi, đã chín tầng không có cởi mở, ta liền cho ở tầng thứ tám tốt rồi, 802 sang bên cái này." Diệp Mặc chỉ vào nhà này lâu chính mình nhìn trúng gian phòng, đối với nữ nhân này nói ra. Trên mặt đánh dấu là chín tầng đã ngoài đóng cửa.

            "Ah... Ngươi muốn ở hồ bỏ sơn trang?" Nữ nhân này có chút khó xử nhìn xem Diệp Mặc.

            Diệp Mặc lập tức hỏi, "Làm sao vậy? Chẳng lẽ cái này phòng ở đã muốn thuê không được? Phía trên này rõ ràng viết nhiều như vậy gian phòng không có thuê, có cái gì khó xử hay sao?"

Thiếu Gia Bị Bỏ RơiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!