31.

25K 2.6K 2.4K
                  
Có phải em đã khiến trái tim
Của người em yêu thương rất buồn
Cố tìm anh để nói cho anh lắng nghe lòng em...
Nhưng một khi nước mắt đã rơi
Theo niềm tin như đâng chẳng còn
Và em cố níu lấy phút giây bên anh lần cuối...

< Đừng buông tay anh -  Hồ Quang Hiếu >...


"Con nghe."

"Tae! Bệnh của ông con tái phát phải vào viện, ba mẹ về Daegu một chuyến. Đi gấp quá nên mẹ chưa kịp chuẩn bị thức ăn cho Tae, Tae chịu khó ăn ngoài hai ba hôm mẹ về nha. Không thì gọi em Jeon qua nấu cho con cũng được, em nấu giỏi hơn con..."

Giọng Taehyung ỉu xìu trả lời mẹ.

"Dạ vâng."

Giờ muốn em nấu cho ăn cũng có được đâu, giận nhau mất rồi.

"À em Jeon hình như gửi đồ gì cho con đó. Sáng nay có người giao đồ đến cho con mẹ thấy trên có tên em. Mẹ để trong phòng con đó."

"Đồ ạ?"

"..."

Taehyung nhìn thấy một hộp lớn trên giường ngủ trong phòng. Ngắt máy điện thoại, anh cẩn thận mở hộp xem bên trong.

Lại là thư tay, Jungkook thích viết thư tay cho anh quá nhỉ ...?!

"Em xin phép giận anh một chút chút thôi nhưng mà trong lòng cứ buồn quá cơ. Em biết giận anh như vậy là không ngoan nhưng mà nghĩ đến không được gặp anh ba tuần... không biết đâu, tại Taehyung cưng em quá làm gì hức!"

"Em xem thời tiết bên ấy rồi, không lạnh lắm nhưng không xem thường được nên em mua thêm cho anh vài cái áo sweater. Taehyung thỉnh thoảng hay bị say máy bay nên em mua sẵn thuốc cho anh luôn rồi."

"Còn có thuốc dạ dày,  thuốc cảm, thuốc giảm đau... em có ghi lên sẵn cho Taehyung dễ tìm, anh nhất định không được để bản thân không khỏe đâu.
Qua bên ấy xa xa lắm, em không bên cạnh xoa xoa đầu cho anh được,..."

"Em có mua cả mấy vật dụng cá nhân, dao cạo râu loại xịn xịn luôn vì Taehyung của em hay bị xước da lắm."

"À còn có..."

"..."

Taehyung vừa đọc vừa nhìn sang mấy món đồ xếp ngay ngắn trong hộp. Miệng nói giận anh mà chuẩn bị hết tất cả mọi thứ dù còn gần 1 tháng nữa anh mới đi. . Jeon không ngoan là như này sao?

Jungkook trong mắt mọi người luôn giận dỗi Taehyung vô cớ, luôn để Taehyung dỗ dành, chưa từng quan tâm đến cảm xúc của anh.

Đâu ai thấy được một Jeon nhỏ tự tay đi mua từng món đồ chuẩn bị cho anh như thế. Việc này chỉ duy nhất có Taehyung biết thôi.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ