22.

31.5K 2.6K 6.7K
                  
Hôm nay trái gió trở trời
Người từng gắn bó có lẽ rời xa...
( sưu tầm )


...


Xong lịch trình buổi sáng, học sinh khối 11 tranh thủ cùng nhau hoàn thành các kế hoạch chuẩn bị cho tối nay.

Chuyến du lịch đến đảo Jeju lần này không chỉ là món quà mà trung học Kangsan dành tặng cho học sinh sau những ngày tháng học tập thi cử căng thẳng, mà nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt đối với các học sinh khối 12.

Ba năm gắn bó, được học tập, vui chơi dưới mái trường phổ thông, hẳn có rất nhiều tình cảm thiêng liêng đối với trường – lớp, với thầy – cô và bạn bè.

Trong những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh, cần có một dấu ấn tốt đẹp để lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên của tháng năm thanh xuân vội vã.

Lễ tri ân - trưởng thành là món quà cuối cùng của thầy cô, của các em học sinh khối 10, 11 dành tặng cho tập thể các anh chị khối 12 trước khi họ bước chân vào ngưỡng cửa đại học, bước vào trang vở mới của cuộc đời.

Lớp 11B1 phụ trách phần sân khấu, lớp trưởng Jimin cùng với lớp quần quật từ tối hôm qua đến giờ cũng hoàn thành được 90%.

Taehyung đương nhiên dắt theo bé người yêu nhỏ xíu, mua cho em bịch bimbim rồi để Jungkook ngồi trên khu vực sân khấu tránh mọi người bưng đồ nặng trúng em nhỏ. Jungkook ngồi sát mép sân khấu, hai chân xuống đung đưa, vừa măm măm bánh vừa ngắm anh người yêu đẹp trai nhất đời.

Ui da sao Jeon buồn ngủ quá!

Căng da bụng là chùng da mắt. Bụng no tròn tròn là hai mắt híp lại. Thấy em nhỏ cứ gật gù Taehyung bước nhanh đến đưa tay đỡ gương mặt sắp ngủ gục.

"Jeon..."

"Dạ..."

"Buồn ngủ hả em? Anh đưa Jeon về phòng ngủ nha."

Jungkook hai mắt mở không lên, cái đầu tròn ủm lắc hai cái không muốn về phòng, không muốn xa Taehyung.

Biết bạn nhỏ mỗi lần buồn ngủ là mè nheo, Taehyung đặt hai tay lên sân khấu, nhấc người nhảy lên ngồi cạnh Jungkook, tay vỗ vỗ lên chân.

"Lại đây, gối đầu lên chân anh mà ngủ này."

Bạn nhỏ phụng phịu mỉm cười rồi nằm ình lên chân anh, hai mắt nhắm lại, quanh mũi còn là mùi của Hyungie... Tuyệt vời!

Taehyung hơi ngửa người, hai tay chống ra sau, mắt nhìn xuống ngắm bạn nhỏ bé xíu của mình.

Taehyung thích ngắm hàng mi đen cong vút, thích cái mũi nhỏ nhỏ cao cao, thích cái môi đo đỏ hay chu lên nói chuyện mỗi lần giận dỗi, thích cả hai má thịt mềm mềm.

"Bạn nhỏ này là ai vậy, hình như đâu phải bạn học của em hả Taehyung?"

Dongsoo cùng bạn mình đi ngang qua sân khấu nhìn thấy Taehyung thì dừng lại. Anh là đàn anh khối 12 chung câu lạc bộ bóng rổ với Taehyung trước đây.

"Dạ vâng." Taehyung cố gắng nhỏ giọng.

Một đàn anh khác đi cùng đàn anh Dongsoo cúi xuống gần bé xíu của Taehyung.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ