16.

29.4K 2.4K 4.3K
                  Chắc chắn người thương nhỏ xíu đã ngủ ngoan, Taehyung khẽ nhấc người, đỡ đầu Jungkook xuống gối, bản thân ra khỏi phòng muốn tìm gặp bác sĩ hỏi về tình trạng sức khỏe của em.

Anh cẩn thận kéo cửa thật nhẹ không tạo ra tiếng động làm Jungkook giật mình, bản thân vừa quay ra đã thấy Jung Hoseok ngồi đợi trước phòng bệnh.

"Anh..."

"Nói chuyện với tôi chút, được chứ?"

Đã 2 giờ nên hành lang bệnh viện cũng ít người qua lại chỉ thi thoảng có nhân viên điều dưỡng đi kiểm tra phòng bệnh một lượt.

"Cậu biết chuyện của Jungkook chứ?"

"Dạ vâng... em biết! Mà không, em cũng không chắc nữa!"

"Tiếp đi!" Hoseok muốn nghe Taehyung nói về những thứ cậu biết về em trai mình.

Taehyung kể với anh trai Jungkook về những gì mà anh biết.

Taehyung biết Jungkook có bệnh về tâm lý, biết Jungkook rất thích đồ ngọt đặc biệt là những khi em căng thẳng lại càng mất kiểm soát hơn. Biết em sợ giao tiếp với người lạ, biết bản thân em sống cùng gia đình có cả ba lẫn mẹ nhưng lại thiếu thốn tình yêu thương và biết cả việc Jungkook rất hay giấu diếm cảm xúc của mình. Và cuối cùng là:

"Em ấy cũng rất bám người!"

"Đến mức đó rồi sao? Cậu đối với Jungkook đặc biệt hơn tôi tưởng?"

Hoseok đứng lên để lại túi đồ mang từ nhà đến cho Jungkook.

"Đồng phục của Jungkook đây, nếu ngày mai thằng bé còn mệt, cậu nói nó nghỉ một hôm đi. Với sức học của Jungkook có nghỉ học một tuần cũng vẫn thi được 10 điểm."

Taehyung nhận lấy túi quần áo từ Hoseok, khi tối Jungkook đã gọi điện nhờ Hoseok mang đến để sáng mai đi học luôn, sẵn tiện nhắn với ba mẹ cậu là hôm nay cậu ở nhà anh chứ không nói là bản thân nhập viện.

Bạn nhỏ Jeon chỉ là mất sức, truyền xong hai chai nước biển đã ổn định hơn, lại có Taehyungie bên cạnh nên sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

"Anh..." Taehyung gọi trước khi Hoseok định rời đi.

"Chuyện gì?"

"Em xin lỗi vì đã khiến Jungkook như thế này!"

"Đâu phải lỗi của cậu, do Kookie ngốc nghếch thôi. 16 tuổi đầu vẫn như con nít, nghĩ gì làm đó mà chẳng lo cho bản thân!"

"Anh..."

"..."

"Anh có thể nói cho em nghe thêm về Jungkook không? Về tất cả..."...Hoseok về rồi, anh trai Jungkook rời khỏi bệnh viện khi đã nói xong những gì cần nói.

"Cậu đã bao giờ thấy thằng bé nổi giận chưa?"

"Trừ lúc trước khi quen nhau, có một lần Jungkook giận em nên im lặng thôi."

"Ừm, đó vẫn còn chưa là gì đâu! Jungkook khi tức giận sẽ có thể trở thành một người hoàn toàn khác với tính cách trẻ con của mình – rất đáng sợ!"

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ