13.

30.1K 2.4K 2.4K
                  


Taehyung và Jungkook ghé qua cửa hàng tiện lợi trước khi về nhà. Ngoài mua bia, Taehyung còn ghé quầy thức uống mua cho bạn nhỏ 2 lốc Yakult vì sợ ăn đêm bụng nhỏ của em bé nhà anh sẽ khó chịu. Anh đương nhiên nhận bê thùng bia, chỉ để Jeon cầm hai lốc sữa nhỏ xíu.

Vừa bước khỏi cửa đã thấy trên bàn nào pajeon (bánh hành) được cắt sẵn từng miếng dễ ăn, có bạch tuột xào cay thơm phức, còn có cả gà rán cay và sundae (xúc xích Hàn Quốc) đầy cả bàn ăn. Đương nhiên không thể thiếu là mấy chai soju hương trái cây đậm vị Hàn Quốc.

"Hai đứa vào rửa tay rồi ra ngồi luôn."

"Vâng."

Taehyung dắt Jungkook về phòng để rửa tay sẵn thay quần áo vì gió biển bám vào có hơi rít da khó chịu. Anh thay ở ngoài phòng ngủ nhường phòng tắm cho bạn nhỏ Jeon.

Jungkook thay xong bước ra vô tình nhìn thấy lưng Taehyung khi anh chưa kịp kéo áo xuống. Hồi sáng ngoài biển dù áo bị ướt nhưng Taehyung không thay ra nên Jungkook vẫn chưa có dịp "chiêm ngưỡng". Tự dưng có chút đỏ mặt nhưng mà mắt vẫn nhìn đắm đuối đến khi Taehyung quay lại.

"Bé..."

Jungkook quay mặt chỗ khác giả vờ như mới bước ra thôi

< Jeon hong thấy, hong biết gì hết trơn á! >

"Em chỉ mặc vậy thôi sao?"

Nhìn Jungkook chỉ đơn giản một áo thun cộc tay form rộng và quần jogger xám nhạt, Taehyung có chút không hài lòng lắm. Không phải Jungkook không xinh, thậm chí nhìn Jeon nhỏ của anh bây giờ chẳng khác gì cục bông tròn ủm trong bộ quần áo rộng ấy. Nhưng mà trời về đêm sẽ lạnh nên nếu chỉ mặc như vậy thì không đủ ấm cho bạn nhỏ.

"Em chỉ mang theo áo thun thôi, còn áo hoodie hôm qua bẩn rồi."

Taehyung không nói gì, quay lại túi đồ của mình lấy ra một chiếc hoodie khác. Thân người Taehyung có lớn hơn Jungkook một chút nên quần áo rộng hơn là chuyện đương nhiên. Anh tiến đến cẩn thận tròng áo vào cho Jungkook, lại cẩn thận thắt một cái nơ xinh xắn bằng hai sợi dây trên mũ áo.

"Như này được rồi! Áo anh có hương nước xả vải, có làm em khó chịu không?"

Biết Jungkook dị ứng hương thơm nên Taehyung ân cần từng chút một. Jungkook rụt cổ vào áo anh to lớn hít hà một chút rồi lắc đầu.

"Dạ không khó chịu."

< Thơm mùi Taehyungie >

Nhưng mà Jeon đâu có nói ra thẳng thừng như vậy, bạn nhỏ chỉ suy nghĩ lập kế hoạch rằng khi nào về nhà sẽ quăng bớt áo của mình rồi lấy áo của Taehyungie mặc.

Cảm giác mặc áo của người yêu thích thích lắm.Vừa rộng rãi thoải mái, trên áo lại có mùi đặc trưng của người kia, hít hoài có khi nghiện luôn.

"Được rồi, ra ngoài thôi để mọi người đợi."

"Nae..."

"À khoan đã, em có uống được bia không?"

"Em uống được nhưng không thích vị đắng nên không thích bia thôi."

"Còn soju?"

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ