8.

28.8K 2.5K 2K
                  

Thông tin hai nam sinh khối 10 đánh nhau nhanh chóng lan ra cả trường, Taehyung vừa nghe được lập tức chạy đến phòng giám thị toan xông vào thì gặp anh họ mình cản lại.

"Đừng nháo."

"Nhưng mà..." - Taehyung vừa tức vừa xót ruột.

"Yên tâm, Jungkook cũng là học trò của anh."

Taehyung dù rất muốn nhưng không thể làm gì khác ngoài việc đứng bên ngoài, nhìn qua cửa kính có thể thấy vết thương ửng đỏ của Jungkook rồi lại dời mắt như muốn ám sát luôn cái "thằng nhóc" bên cạnh.

"Hai em nghĩ mình đang ở đâu hả? Đến đây để học hay để đánh nhau? Nghĩ mình làm vậy là hay hả? Loại học sinh như các em học hành không lo, mới tí tuổi đầu đã như vậy sau này ra đời làm được cái gì?"

"Tôi thấy thầy có hơi quá lời với học trò của tôi rồi." Namjoon vì có tiết nên lúc này mới đến thì nghe la mắng không căn cứ của giám thị Lee nhưng trước tiên thầy phải lo cho học sinh của mình trước đã.

"Hai em đều ổn chứ?"

Jungkook nhìn thầy gật đầu, Minhyuk cũng vậy.

Chưa cần biết ai đúng ai sai, cái thầy Kim quan tâm chính là học sinh mình có bị thương nhiều không, may là không có gì nghiêm trọng, nếu như học trò C1 bị thương nặng mà vẫn bị giữ ở đây chịu phạt thì thầy sẽ không để yên dù cho đó có là ai.

Vuốt mặt phải nể mũi, phạt học trò cũng phải cân nhắc giáo viên chủ nhiệm. Thiếu niên bốc đồng đánh nhau không phải chuyện lạ, ngày còn đi học bản thân Namjoon cũng không ít lần lên văn phòng vì việc này đâu.

"Thầy Kim đến rồi sao? Thầy định giải quyết hai em vi phạm kỉ luật này như nào? Trước tiên tôi thấy nên gọi báo với phụ huynh."

"Đừng thầy em..." Minhyuk hốt hoảng lên tiếng, cậu không thể để mẹ mình biết việc này được.

"Biết sợ rồi sao? Vậy sao lúc đánh nhau các em không nghĩ đến hậu quả hả?"

"Thầy Lee..."

Namjoon lần nữa nhắc nhở đồng nghiệp của mình. Nhìn lại tình trạng của Jungkook và Minhyuk, thầy Kim có thể cũng đoán được ai là người đánh ai là người bị đánh.

"Em thì sao Jungkook?" Namjoon muốn nghe suy nghĩ của cả hai học sinh của mình.

Jungkook nhìn thầy giám thị ương ngạnh đáp

"Thầy muốn gọi thì cứ gọi sẽ chẳng ai đến trường đâu?"

"Em..."

Thầy giám thị tức giận nhìn những đứa học trò ngỗ ngáo trước mặt.

"Jungkook không được vô lễ."

"Dạ thầy." Jungkook cúi đầu trước thầy chủ nhiệm của mình.

"Việc này là do em, em là người gây sự trước nên Minhyuk không có lỗi gì cả, nếu gọi phụ huynh thì chỉ cần gọi cho phụ huynh của em. Cậu ấy vô tội."

Minhyuk bất ngờ nhìn Jungkook đang thản nhiên nói chuyện cứ như sự thật đúng như vậy. Tại sao Jungkook lại làm vậy? Rốt cuộc vì sao cậu lại giúp người đã đánh mình, Minhyuk thật sự không hiểu được.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ