7.

36.4K 2.8K 4.9K
                  

Tất thảy mọi thứ trên đời này đều có mặt tích cực và mặt không tích cực. Đồ ngọt đã làm  tâm trạng Jungkook đỡ hơn rất nhiều trong chuỗi ngày căng thẳng. Thế nhưng mà, trà sữa mang bé buồn thì đi nhưng lại mang bé mỡ đến. Cái bụng phẳng lì cùng eo thon ngày nào nay nhấp nhô núng nính mỗi khi chạm vào, Jungkook đứng soi mình trong gương mà lòng đau đến mức mặt mày muốn mếu tới nơi rồi.

Vẫn lịch học nhóm cuối tuần ở nhà Taehyung, Jungkook đến mang theo cả một bầu trời tâm sự. Taehyung mở cửa phòng thì thấy mặt bạn nhỏ Jeon buồn hỉu buôn hiu hết hồn hết vía vội vàng ôm ôm an ủi.

"Em làm sao, anh đây rồi không sao nữa."

"Tae..."

"Ơi"

"Em có bầu rồi."

Phụt..t..t

Sặc...ặc...ặc

Khụ...khụ...khụ

Trong phòng còn ba thanh niên nghe người yêu của bạn mình báo tin dữ mà ho muốn rớt phổi ra ngoài.

"Mày vội dữ vậy hả Taehyung?" – Jimin vừa sặc mà vừa buồn cười.

"Mày im."

Quay ngược lại bạn bé vừa phát ngôn gây sốc, Taehyung 17 tuổi dù là dân khối A nhưng cũng có học môn Sinh, cũng có học Giáo dục giới tính rõ ràng... Mà giả sử đàn ông cũng có thai đi thì rốt cuộc mới nắm tay thơm thơm lên môi Jungkook thôi thì lấy cái gì mà chui vào bụng để chửa cho được.

"Nói rõ ràng anh nghe xem nào"

"Bé mỡ... mỡ nó chui vào bụng em, bầu mỡ mỡ.."

Bĩu môi mếu máo trước mặt Taehyung làm anh suýt chút nữa không kiềm chế được mà ngoặm lấy hai phiến môi hồng thơm mùi kẹo. Nếu hỏi Taehyung cưng chiều Jungkook như thế nào thì đây, đến đùa giỡn cũng sẽ hùa theo em một cách không thể vô lý hơn.

"Không sao, bầu thì đẻ, anh nuôi ba con em."

Không biết Taehyung nuôi kiểu gì mà người ta càng lớn càng trưởng thành còn Jungkook nuôi từ 15 lên 16 tuổi mà giờ nhìn lại tâm hồn có khác gì đứa nhỏ 3 tuổi còn mút kẹo dâu xách mông tròn đi học mẫu giáo không chứ.

"Không được rồi, em sẽ ăn kiêng giảm cân." Jungkook nói đầy quyết tâm.

"Kookie mới đến hả con, cô khi nãy có đặt thịt cừu xiên nướng rồi đó, đặt riêng 1 ly trà sữa full topping cho con nữa, lát nhớ ăn no mới được về có biết chưa?"

Ực...

Jungkook nuốt nước bọt quay sang cầu cứu Taehyung.

"Ngoan, phải ăn thì mới có sức giảm cân chứ."

"Thôi được rồi, em sẽ chỉ ăn những gì mẹ anh mua thôi."

"À anh mới mua thêm kẹo để trong cặp."

Hai tay lại khép nép xòe ra xinh xắn

"Cho bé xin..."

"JEON..."

"Dạ???"

Ủa tự dưng anh người yêu gằn giọng  vậy, ủa mình làm gì sai hả, ủa bộ mình béo lên cái hết thương mình nữa rồi hả, ủa ủa ủa??? - Bạn học Jeon hoang mang-ing

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ