2.

37K 3.2K 4.8K
                  


Nếu có người hỏi Taehyung làm cách nào một người không có thành tích nổi bật như Taehyung lại có thể cưa đổ được học sinh xuất sắc Jungkook thì câu trả lời chính là

" Mỗi ngày tôi cho em ấy 1 viên kẹo và hết túi kẹo thì em ấy đồng ý hẹn hò."

Nghe có vẻ vô lý nhưng chính xác Taehyung đã dùng kẹo để đổi lấy yêu thương từ bạn học Jeon.
...


Taehyung có một người anh họ cũng là giáo viên ở trường Kangsan, lúc đó đầu học kì I lớp 11, mỗi ngày cậu đều sẽ về cùng anh trai. Hôm đó Taehyung đến văn phòng như mọi ngày đợi anh trai Namjoon cùng về thì thấy bên cạnh anh có một cậu bạn nhỏ ...có chút đáng yêu.

Nói chuyện với thầy Kim xong Jungkook lễ phép chào rồi ra về, cẩn thận tránh người trước mặt.

"Hyung..."

"Còn trong trường đó chú ý cách xưng hô của em."

"Còn ai trong phòng đâu, mà cậu bạn vừa rồi học lớp của anh hả?"

"Em hỏi Jungkook hả? Ừm em ấy đến xin từ chức lớp trưởng."

"Từ chức?"

"Ừm, Jungkook vốn học lực rất tốt nhưng tính cách hơi khép kín khó gần, anh định tạo cơ hội cho Jungkook nói chuyện nhiều hơn với mọi người nhưng có lẽ em ấy không sẵn sàng cho việc này."

"Nhưng em thấy cậu ấy nói chuyện với anh rất thoải mái mà, đâu có gì là khó gần."

"Ừm vì anh là thầy của Jungkook và có biết một chút về câu chuyện của em ấy."

"Câu chuyện?"

"Nhiều chuyện quá rồi ông con, về thôi."

Namjoon cốc lên trán Taehyung vì tính tò mò của mình sau đó hai anh em cùng nhau trở về nhà.

Kim Namjoon là thầy giáo dạy Toán, là người phụ trách bồi dưỡng cho nhóm học sinh xuất sắc của Ban tự nhiên. Anh còn rất trẻ, cũng từng là học trưởng của nhóm học tập này khi còn học ở trường Kangsan, học đại học xong thì quay về trường giảng dạy. Thầy vừa giỏi lại còn tâm lí nên được rất nhiều học sinh yêu thích.

Cứ mỗi cuối tuần sẽ có nhóm học sinh đến nhà thầy Kim để bồi dưỡng kiến thức nâng cao để đại diện trường tham gia các cuộc thi cấp Thành, Jungkook đương nhiên là một trong những học sinh được chọn. Biết được điều này, bạn học Kim vốn chẳng bao giờ học bài tử tế lại mò sang phòng dạy học của thầy Kim xin phép ôn tập cùng...

Cả buổi ngồi quan sát, Taehyung phát hiện Jungkook chỉ tập trung vào bài làm của mình nếu có ai đó vô tình chạm trúng cậu sẽ rụt người lại, cảm giác xung quanh cậu bạn này có một lớp tường bảo vệ rất dày nhưng tường dày như thế sao không che hết cái sự xinh đẹp đáng yêu của bạn nhỏ lớp dưới vậy.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ