1.

52.3K 3.5K 8.5K
                  "Sau đây cô mời lên sân khấu danh sách học sinh top 1 của khối 10,11 và 12 trường chúng ta học kì vừa rồi."

Cô Hiệu phó của trung học Kangsan đang giữ vai trò đầy vinh dự khi đọc tên danh sách học sinh xuất sắc của trường trước toàn thể phụ huynh, học sinh và có cả những phóng viên của tờ báo Giáo dục nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Ban Tự nhiên

10C1 – Jeon Jungkook

11B1 – Lee Minkyung

12A1 – Hwang Era

Ban Xã hội.

10C7 – Im Eunyeon

11B5 – Hwang Minyong

12A4 – Lee Eunha

Lần lượt học sinh được gọi tên bước lên sân khấu nhận phần thưởng danh dự, vẻ mặt đầy tự hào với thành quả đạt được. Phía bên trái là ghế ngồi danh dự của phụ huynh học sinh, những bà mẹ có con được gọi tên đều tự hào vui vẻ thế hiện hết lên gương mặt. Nhưng không hẳn ai cũng có ba mẹ đến chúc mừng. Có những đứa trẻ chưa từng được mẹ đưa đi học hay ba chở đến trường như Jeon Jungkook là một ví dụ.

Nổi bật hơn cả trong dàn học sinh danh dự nhận thưởng là cậu học sinh điển trai ban Tự nhiên của khối 10.

Không giống những học sinh khác mang trên mắt cặp kính dày cộm ngược lại cậu bạn này còn rất điển trai thu hút hết mọi sự chú ý. Nếu những học sinh khác khi cầm giấy khen đều mỉm cười đầy tự hào còn Jungkook thì chỉ đơn giản là cầm cái tờ giấy mà ở nhà cậu chất đầy một ngăn tủ.

Có thưởng thì sẽ có phạt. Học giỏi thì thưởng vi phạm nội quy thì khiển trách trước trường. Sau màn sơ kết kết quả học kì 1, thầy giám thị bước tới bục gọi tên những học sinh bị kỷ luật trong tuần vừa qua và trong danh sách ấy chưa bao giờ thiếu cái tên 11B1 Kim Taehyung Ban tự nhiên.

Một tốp học sinh đi xuống lại tốp khác đi lên chỉ là không cùng mục đích.

"A..."

Một bạn học do bước xuống bục bị hụt chân nên ngã ra phía trước vừa hay đụng phải Taehyung đang đi tới. Taehyung không phản ứng cũng chẳng động tay cho đến khi người đó tự giác lùi lại.

"A...xin lỗi anh em bất cẩn..."

Nữ sinh cúi đầu ngượng ngùng khi đứng trước đàn anh khối trên nhưng khi ngước lên thì không thấy người đâu nữa, Taehyung đã bước qua rồi. Thế nhưng mọi hành động đã thu vào mắt của một học sinh khác ở phía sau Im Eunyeon.

Buổi sơ kết học kì 1 kết thúc, học sinh Kangsan chính thức vào học kì 2.

Sau tiết sinh hoạt chung học sinh toàn trường trở lại lớp học, cứ vậy ngày thứ hai đầu tuần của học sinh trường  Kangsan trôi qua....Ngoài lớp học, nhà Taehyung cũng là nơi nhóm bạn của cậu lui tới ba bốn lần tuần để chơi game, bày trò hoặc đơn giản là thích tụ tập. Nói là nhóm nhưng cũng không nhiều gồm có Min Yoongi, Park Jimin cùng lớp và Hwang Haneul cũng chơi cùng nhóm Taehyung nhưng học 11B7.

taekook | School 2021Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ