For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

vong du tu than chi tien full

1.4K 3 0

Giới thiệu : Võng du chi Tử thần chi tiễn, tác giả : Ái Hồi Gia

 Nvc là một thằng ku đang chán nản vì bị bồ đá (tiền ít), công việc thì bị chèn ép, lại trong game (hư nghĩ) thì bị đuổi giết đến 1 cấp, trang bị sạch bong, bức quá đành xoá hào. Trong tâm trạng buồn thảm, hắn về quê, rồi quyết chí làm game thủ chuyên nghiệp kiếm tiền, đồng thời để trả thù lại. Thằng này chủ yếu kỹ thuật lưu, truyện không yy nặng, tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu có chiều sâu.

   Chương 1 : Về nhà

   Tiểu thuyết: Tử thần chi tiễn 

   Tác giả: Ái Hồi Gia

   Hệ thống: ngoạn gia Cơ Bạo, hay không xác nhận cắt bỏ nhân vật, xác nhận cắt bỏ sau, nhân vật sở hữu trò chơi số liệu đem bị hoàn toàn cắt bỏ, sở hữu tiền tài vật phẩm toàn bộ cắt bỏ, chính là nhân vật sở trì, ba lô, kho hàng, cùng với bán đấu giá đi giao dịch ngôi cao thượng sở hữu tiền tài cùng vật phẩm, hạn định, cắt bỏ nhân vật sau, một tuần nội không được lại sáng tạo tân nhân vật.

   "Xác nhận!" Nghe hệ thống nhu hòa thanh âm, Dương An bất đắc dĩ nói.

   Hệ thống: xác nhận thành công, ngoạn gia Cơ Bạo sở hữu trò chơi số liệu đã hoàn toàn cắt bỏ.

   Quang ám chuyển đổi đang lúc, Dương An rời khỏi  trò chơi, rời khỏi  này chơi hơn một tháng trò chơi.

   "Ai!" Buông trò chơi mũ giáp, Dương An uể oải thở dài, tự giễu cười cười, nói: "Bị đuổi giết  một tuần, bị giết trở về nhất giai, trên người trang bị lại bị bạo quang, rốt cục vẫn là san hào , thất bại, ta thật sự là thất bại a!"

   Đối với một cái trò chơi ngoạn gia mà nói, trang bị bị bạo quang, cấp bậc bị giết quay về nhất giai, nhưng lại phải trường kỳ bị đóng cửa giết, san hào, hoặc là nói cũng là một loại giải thoát.

   Nhìn lẳng lặng đặt ở đầu giường màu lam trò chơi mũ giáp, Dương An bất đắc dĩ lắc lắc đầu, bị bắt san hào, Dương An lại không nửa điểm căm tức, chính là cảm thấy được chính mình thực thất bại.

   Lấy quá trên bàn một cái thập phần tinh xảo khéo léo hòm, phương diện này bày đặt chính là một khối khối chocolate, người khác thích hút thuốc, mà Dương An còn lại là thích ăn chocolate.

   Theo hòm lý lấy ra một khối chocolate, chiết hợp kim có vàng sắc đóng gói chỉ, liền chỉnh khối để vào trong miệng, Dương An ăn chocolate không giống người khác tế tước chậm phẩm, hắn thích chỉnh khối để vào trong miệng dùng sức tước.

   Dương An thích chính là chocolate kia ngọt ngào trung mang điểm chua xót hương vị hoàn toàn tràn ngập khoang miệng cảm giác, mùi vị kia rất lâu có thể làm cho lòng người chuyện sung sướng.

   Nhưng mà, giờ phút này Dương An cũng là thực không biết tư vị, lòng tràn đầy mất mát cùng ảm đạm, đối với mình, đối với cuộc sống chậm rãi mất đi tin tưởng.

   Miệng máy móc tính tước động, thần tình lạc tịch, hai mắt bụi mi vô thần, hồi tưởng qua đi ba tháng đủ loại trải qua, hốc mắt không tự giác chậm rãi phiếm hồng, nước mắt không tiếng động chảy xuống.

vong du tu than chi tien fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!