boy_sex

19.2K 3 0

Làm Tình Với Thú (Kh thik đừng chặc chém)Đã Tìm Dược

Màn đêm đang dần buông phủ khắp vùng quê yên ả. Thành nằm yên trên giường, chỉ mặc chiếc quần đùi mỏng, hai tay mân mê chòm lông mượt mà bao quanh " hoàng tử" của mình đang cương cứng. Bên ngoài tiếng côn trùng kêu da diết. Từ hồi sáng, ba mẹ và anh Hai đã đi Đồng Nai dự tiệc cưới, giao Thành ở nhà cai quản cả cơ ngơi. Nào trâu, nào gà, nào heo..., một mình chăm sóc, giờ đã xong, cũng hơi mệt.

Thành vừa học xong lớp 11, 17 tuổi tràn đầy sinh lực, làm cách nào để đổ bớt đây? Cao 1,7m, nặng 63kg, quả là lý tưởng cho mẫu con trai thời đại.

Thành tuột luôn chiếc quần đùi,ngắm nghía con cu đang cương cứng của mình, thật đẹp, không biết bọn con trai khác như thế nào nhỉ? Thành vuốt nhẹ cu của mình, làm nó càng nứng hơn, làm sao để giải toả đây?

Tiếng con heo nái dưới chuồng ụt ịt, làm Thành nảy ra một ý định. Thành kéo quần lên, một tay vẫn mân mê con cu của mình, đi xuống nhà sau. Trời có trăng đầu tháng, nên nó dễ dàng đến chuồng heo. Con heo nái mới đẻ một lứa, giờ chuẩn bị chịu nọc, sáng qua mẹ gọi người đem heo nọc vô nhảy mà chưa có, họ hẹn ngày mai.

Con heo nghe tiếng động, nó quay về hướng Thành, kêu khe khẽ. Từ chiều khi tắm cho nó, Thành thấy "bướm" của nó đỏ mọng và sưng to.

Con heo ngửi mùi giống đực, ngay lập tức nó quay mông về phía Thành và hạ thấp mông xuống, như sẳn sàng chịu nọc. Cu của Thành cứng tợn. Thành tuột quần, trần như nhộng rồi leo vào chuồng heo, một tay vuốt ve mông heo, tay kia thì xoa nhẹ vào "bướm' nó. Con heo hưng phấn, bướm nó rung bần bật. Thành cúi xuống hôn nhẹ vào bướm heo, thơm lạ lùng, mùi giống cái đây sao? Thành liếm nhẹ cái bướm đỏ mọng ấy, có dòng dịch chất thấm ra, ngọt quá. Thành càng nứng, nhưng phải từ từ mới phê.

Thành nằm dài trên người con heo làm nó rên lên khe khẽ. Thành đút từ từ con cu đang cương cứng của mình vào bướm con heo. Như gió thoảng trên đồi cao , như nước nguồn tuôn ra biển, hai thành bướm như ghì chặt con cu của Thành, đầu cu của Thành cảm nhận được sự nóng ấm từ tử cung của con heo, cảm nhận được sự co bóp của tử cung vào dương vật của mình, ôi còn gì sung sướng bằng lúc này, sao con heo này ngoan thế, hiền thế. Thành khống chế sự xuất tinh của mình. Thành nhẹ nhàng nắc, bây giờ toàn bộ con cu của Thành đang nằm trong bướm heo và đang được co bóp dữ dội. Con heo cũng đáp trả Thành, nó cũng hoà nhịp với Thành trong tiếng rên và nắc ngược lại.

Ôi đã quá, sướng quá! Có ai được như mình không nhỉ? Thành thả lỏng cơ thể, con heo càng nắc tợn. Ôi! Hai đùi Thành kẹp chắc lại bờ mông tròn trịa của con heo, không còn cảm giác con cu của mình ở đâu. Tử cung heo bao lấy đầu cu của Thành, kích thích nơi nhạy cảm nhất của đàn ông. Thành cong người lên, nắc mạnh vào bướm heo và xả cảng, ngay lập tức, luồng tinh khí trong người Thành vọt ra mãnh liệt. Con heo nái cảm nhận được luồng tinh khí, nó rên lên và từ từ thôi nắc. Thành vẫn nằm dài trên mình heo, một cảm giác sảng khoái dâng tràn.

Thành vẫn ôm choàng lấy người con heo, dương vật vẫn còn cương cứng trong bướm nàng heo, sự co bóp của tử cung giảm dần, Thành cảm nhận được sự thoả mãn của nàng heo, nàng ta rên ư ử. Thành cảm giác sự thư thới trong lòng, cảm nhận một nỗi vui nhẹ nhàng, biết sướng thế này, mình phải làm sớm hơn nữa.

boy_sexĐọc truyện này MIỄN PHÍ!