Đệ tứ thập cửu chương

2K 63 1

Đệ Tứ Thập Cửu Chương

Ngao Kiệt rốt cuộc đã ngâm trong Tẩy Tủy trì bao lâu, chẳng ai biết, dù sao phía trên Tẩy Tủy trì có một kết giới rất lớn cảm ứng được ma khí, chỉ cần trên cơ thể của ngươi còn ma khi, vậy là không thể nào thoát ra được.

Hôm nay, lúc trời vẫn còn chưa sáng hắn, Thần Quan trông coi Tẩy Tủy trì vẫn còn đang mơ mơ màng màng say ngủ, chợt nghe từ phía Tẩy Tủy trì truyền đến tiếng nổ đùng đoàng liên tiếp vang lên, Thần Quan kia không thèm suy nghĩ cũng biết chắc chắn là vị Thất Long Quân của Long tộc lại quậy nháo trong trì.

Thần Quan trong lòng nhịn không được lại ca cẩm : quá đáng hết sức! Từ lúc vị Thất Long Quân này bị nhốt trong Tẩy Tủy trì đến nay, hắn chưa từng ngủ được giấc nào yên ổn!

Vị Thất Long Quân này, chẳng hề biết sớm hay tối, lúc nào cũng quậy nháo gây rối hết a! Phải biết, phàm đã nhập ma bị giam vào Tẩy Tủy trì, ở bên trong bị trì thủy tịnh hòa khí tức chu thân, đó đã là một chuyện rất khó chịu rồi, lúc mới vào còn có sức để nháo vài ngày, nhưng mà quá thêm vài ngày, là ai cũng đều bị giày vò đến chẳng còn sức lực đâu nữa, có mấy ai giống được như Thất Long Quân này, tinh lực tràn đầy như vậy, ngày này quang tháng nọ sang năm kia mà kiên trì bền bỉ không ngừng quậy nháo như vậy tận một trăm năm mươi năm, thiệt sự hiếm thấy a! Ngài không biết cái chi gọi là mệt sao?

Ầm ĩ lớn như vậy, cũng chẳng có cách nào ngủ tiếp, Thần Quan dụi mắt rồi bò dậy, đi đến gần Tẩy Tủy trì, vừa đến đã nhìn thấy, Ngao Kiệt ở trong Tẩy Tủy trì không ngừng quẫy đuôi, hệt như đang quất roi, quất ầm ầm vào kết giới.

Thần Quan nọ thở dài nói, Thất Long Quân a, ngài cũng đừng có lao lực nữa, chỉ cần trên người ngài còn ma khí, kết giới này sẽ không mở ra đâu. Ngài ngẫm xem, ngài cứ ngày ngày nháo như vậy có tác dụng gì sao, có tác dụng gì sao?

Y ở đó đứng lải nhải, còn Ngao Kiệt ở trong trương ra cái mặt xú kiểm, giống như không nghe thấy lời y nói, cái đuôi cực đại lại vẫy mạnh một phát nữa, vang lên một tiếng ầm thật lớn. Kết giới phía trên Tẩy Tủy trì cư nhiên bị cú vẫy này làm chấn động đến lung lay một chút.

Thần Quan há to miệng ngu cả người, này này này này. . .mới nãy là cái gì vậy? Kết giới bị chấn động sao? Thiên a, tình huống này từ trước đến giờ chưa từng xảy ra a, Thất Long Quân cư nhiên làm kết giới bị chấn động ! ! !

Thần Quan lúc bấy giờ toàn thân đổ đầy lãnh hãn, trong lòng hô to làm sao bây giờ? Kết giới Tẩy Tủy trì tuy luôn luôn vang danh là vững chắc, cho tới bây giờ đều chưa từng có gì bất ổn, nhưng mà sự, không sợ nhất vạn, chỉ là sợ vạn nhất a. Vạn nhất vị Thất long Quân này từ trong lao ra, ma khí chưa tan, nhìn mình không vừa mắt, há mồm nuốt luôn thì. . .

Rùng mình một cái, Thần Quan lập tức phái hạ nhân kẻ đến Giáng Hà chi uyên thông báo, kẻ đến thiên đình thông báo.

=========================

Thiên binh được phái đến Giáng Hà chi uyên vừa mới rời đi không bao lâu, liền tình cờ gặp được Ngao Ly cùng với mấy vị Long Quân khác của Long tộc đang hướng đến, nhìn thấy liền mừng rỡ vội hỏi, các vị Long Quân tới thật đúng lúc, tình hình nghiêm trọng lắm a! Thất Long Quân hình như là đang cố rời khỏi Tẩy Tủy trì.

[ĐM] Hồ GiáĐọc truyện này MIỄN PHÍ!