Đệ tam thập tam chương

2K 59 0

Đệ Tam Thập Tam Chương

Bên này đám người Hồng Ngọc bận bận bịu bịu lo chuẩn bị để việc thành thân được chu toàn, còn phía bên Long Quân thì làm gì nha?

. . . .

Bên phía Long Quân có hơi lộn xộn. . . = =||

=======================

Ngày đó, Hồ Thập Bát bị Hồ Hồng Ngọc kéo đi, Ngao Ly cũng lập tức rời Thanh Vân Sơn, vội vàng khẩn trương một đường hồi tộc.

Lúc Hồ Thập Bát tỉnh lại có hỏi hắn Ngao Kiệt đã đi đâu, y trả lời là Ngao Kiệt hồi tộc để tham gia hội nghị của các trưởng lão trong tộc, cái này một nửa là thật, nhưng một nửa còn lại y không có nói ra.

Tà đạo phong ấn mà Long Chủ đời trước đã phong ấn xuất hiện một khe nứt, cần phải trọng tân lại phong ấn. Ngao Kiệt hồi tộc lần này chính là để niệm chú ấn để trọng tân lại phong ấn tà đạo, nếu thành công thì thôi, còn nếu không xong. . .không chừng phải dục huyết phấn chiến một trận. . .

Vốn dĩ, đối với việc thu yêu đánh nhau, Ngao Kiệt là thiện trường nhất, nên cũng không có gì đáng lo. Nhưng sau khi nghe Thập Bát kể lại chuyện tình cờ chứng kiến lần đó ở hậu hoa viên nhà Lang công tử, trong lúc mấy hắc y yêu giả kia nói chuyện với nhau có đề cập tới long cùng trư, nghe tới đây đột nhiên Ngao Ly giật mình bừng tỉnh, liền hoài nghi việc phong ấn tà đạo kia xuất hiện khe nứt không phải là ngẫu nhiên, mà là một cái bẫy!

Long. . . Trư, Hồ Thập Bát nghe xong không hiểu là gì, nhưng Ngao Ly vừa nghe là hiểu ngay, cái đó chính là Long Châu a!

Long Châu chính là nội đan của Long, là nơi tập trung hết thảy công thể tu vi của Long Quân.

Mục đích của tên hắc y kia cư nhiên lại là Long Châu!

Nếu như lần này phong ấn tà đạo kia bị nứt xác thực là bẫy, vậy thì tình hình của Ngao Kiệt lúc này thật sự nguy hiểm!

=========================

Có người nói, ủa sao tự dưng lại chuyển sang tà đạo phong ấn vậy?

Đừng nóng, cho phép ta đây từ từ mà nói ra ~~~~

Ngày đó, sau khi Ngao Kiệt bồi bổ dương khí cho Hồ Thập Bát xong, ôm Hồ Thập Bát bất tỉnh nhân sự trở về tiểu mộc ốc rồi, Ngao Kiệt đặt Hồ Thập Bát lên giường, bản thân cũng bò lên theo.

Lúc đầu là từ phía sau ôm Hồ Thập Bát vào lòng, ôm một hồi lại muốn nhìn mặt Hồ Thập Bát, lập tức xoay hắn lại nhìn.

Ngao Ly ở cạnh nhìn thấy, mắt thiếu điều co giật nói, tiểu Thất a, ngươi cứ lật tới lật lui như vậy Thập Bát cũng không tỉnh đâu a. Hắn bị ngươi lăn qua lăn lại tới như vậy, ngươi còn không cho hắn hảo hảo nghỉ ngơi một lát?

Nghe Ngao Ly nói như vậy, Ngao Kiệt nghiêng đầu nghĩ một hồi, mới nhảy từ trên giường xuống, đắp chăn rồi dịch hảo bốn góc chăn lại cho Thập Bát xong, thuận thể sửa sang tư thế để Thập Bát nằm thoải mái một chút, sau đó tự mình ngồi ở cạnh giường, ngắm thụy nhan của Hồ Thập Bát, nhìn đến nỗi chớp mắt cái cũng thấy tiếc nữa, bắt đầu cười ngu.

[ĐM] Hồ GiáĐọc truyện này MIỄN PHÍ!