Đệ nhị thập tam chương

1.9K 54 0

Đệ Nhị Thập Tam Chương

Cái gọi Quỷ tập, danh như ý nghĩa, chính là chợ do quỷ quái yêu tinh tập họp lại mà thành.

Quỷ tập hàng năm đều xuất hiện, nhưng vị trí lại không cố định, bởi vì nó trôi nổi trong khe hở thời không giữa tam giới quỷ giới, yêu giới cùng nhân giới, mà khe hỡ thời không luôn luôn di động, thế nên năm nay có thể ở ngoại thành Lạc Dương, sang năm không bảo đảm không có khả năng bay tới Tứ Xuyên.

Năm nay, coi bộ là trôi đến Thanh Vân Sơn này.

Trong vài dã sử tạp ký của nhân gian, cũng thường xuyên nhìn thấy vài ghi chép về một vài "hữu duyên nhân" đang đi trong sơn gian thì đột nhiên nhìn thấy phía tước có một tập thị, tập thị này phi thường náo nhiết, những kẻ trong tập thị y trứ quang tiên, dung mạo hoa mỹ. Nếu như "hữu duyên nhân" này dung mạo không tệ lắm, hắn/nàng sẽ có khả năng bị một mỹ nữ/suất ca gì đó yêu cầu cùng mình xuân tiêu nhất độ ~~

Ngày hôm sau, lúc tỉnh dậy lại phát hiện cái gì tập thị a suất ca mỹ nữ a đều chẳng thấy đâu, chỉ có bản thân ngủ quên trong hoang sơn lão lâm, nhưng người này còn vui vẻ gào rú, về nhà gặp ai cũng đều nói ta ngộ tiên a ~~ kỳ thật, hắn là gặp quỷ!! Vì thể chất đặc thù nên ngộ nhập quỷ tập, lại bị tiểu yêu tiểu quỷ hấp dương khí. . .

Vị tiên sinh này là vì vận khí tốt nên mới gặp tiểu yêu tiểu quỷ không có lòng hại người, chỉ hấp dương khí rồi thả hắn trở về, cho nên mới còn mạng mà viết thư lập truyện, rồi từ đó làm cho mấy đại gia hỏa nửa đêm không ngủ được phải đi ra ngoài dạo tới dạo lui một chút, nghĩ biết đâu chừng vận khí mình tốt cũng ngộ đáo tiên nhân thì sao a~

Đó là do không biết mặt trái mà chỉ biết mặt phải của vấn đề thôi, "hữu duyên nhân" kia vận khí không được tốt lắm, trực tiếp bị yêu quái tiểu quý hấp khô cạn dương khí, thẳng một đường đến tây thiên, thế là người đã chết, còn biện pháp nào mà nói lại cho hậu nhân nghe, quỷ tập này có bao nhiêu nguy hiểm đâu~

Cho nên mà nói a, mấy loại duyên phận này vẫn là không nên có mới tốt. . .

Cho nên nói tiếp a, buổi tối phãi ở trong nhà mà ngoan ngoãn viết văn a các vị!! (ngày âm: dính xuyên qua đó. . .)

===================

Hiện tại, Hồ Thập Bát cùng hai vị Long Quân đang đứng trong cái Quỷ tập truyền thuyết kia mà đi vòng vòng.

Hồ Thập Bát quả thực không nghĩ đến. . .

Yêu nơi yêu giới phần lớn đều thích náo nhiệt, quỷ tập mỗi năm một lần đa phần đều đến tham gia, vạn nhất mà gặp được người quen. . . thấy hắn rồi nói lại cho Hồng Ngọc nghe thì hắn phải giải thích như thế nào? Không thì. . . vạn nhất lão nương thích náo nhiệt kia cũng đến Quỷ tập, vào đó rồi đùng cái đụng mặt nhau thì làm sao bây giờ?

Hồ Thập Bát cảm thấy thực do dự, hắn thực sự không dám tưởng tượng đến cảnh người chỉ sợ thiên hạ bất loạn kia - tức nương hắn, gặp bạo long phun hỏa, tức Ngao Khiệt. . . hai phe mà đụng nhau không biết sẽ nảy lửa đến mức độ nào nữa. . .

Hoàn toàn không nhận ra được nội tâm đang rối rắm của Hồ Thập bát, Ngũ Long Quân vừa nghe đến có ăn hai mắt liền sáng rực lên như lồng đèn nhảy cà tưng đòi đi, Ngao Kiệt tuy không quá mức như ngũ ca mình, nhưng cũng nhìn Hồ Thập Bát bằng vẻ mặt háo hức.

[ĐM] Hồ GiáĐọc truyện này MIỄN PHÍ!