Sủng hôn michaelcv( sủng)

5.7K 2 0

Sủng hôn

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Theo quân giáo đến liên đội, theo liên đội đến trinh sát doanh, theo trinh sát doanh đến đặc chủng điều tra đại đội đại đội trưởng

   Ở Chu Tự Hoành nhung mã việc cấp bách non nửa sinh bên trong, chưa từng đặt ra thê tử này nhân vật

   Nhưng mà gặp được Hứa Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng nhiên cảm thấy, cưới như vậy cái nàng dâu nhỏ về nhà đau sủng cũng rất tốt.

   Nội dung nhãn: đô thị tình duyên chung tình tình yêu và hôn nhân

   Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Chu Tự Hoành, Hứa Hựu An

phối hợp diễn: Giang Đông, Trần Lỗi, Chu Na

cái khác:

☆, 1 hồi 1

Nơi này là quân tổng bệnh viện đối diện quán cà phê, chung quanh cây xanh thanh tùng vờn quanh, hoàn cảnh thanh u, cũng khá cách điệu, hoàn toàn kiểu dáng Âu Tây phong cách ánh cách đó không xa, dưới ánh mặt trời cổ kiến trúc nóc nhà, dung hợp ra một loại trung tây văn hóa giao hòa vi diệu bầu không khí.

Chu Tự Hoành sở dĩ đi vào, chẳng phải bởi vì này loại bầu không khí, hoàn toàn là hưng chỗ trí, vừa vặn lái xe đến bên ngoài lộ khẩu, khó được ngày nghỉ, càng khó thanh nhàn một cái sau giữa trưa, đi vào chọn lâm cửa sổ chỗ ngồi, điểm một ly lam sơn, trước mắt mới thôi một ngụm không uống.

Chu Tự Hoành không mấy thích cà phê, trong khung hắn thật dân tộc, thật truyền thống, tựa như hắn chức nghiệp, hắn chức nghiệp bình thường lại đặc thù, hắn là quân nhân, chức nghiệp quân nhân, đặc chủng chức nghiệp quân nhân, tòng quân giáo đến liên đội, theo liên đội đến trinh sát doanh, theo trinh sát doanh đến đặc chủng điều tra đại đội, nhoáng lên một cái mắt công phu, mười mấy năm liền như vậy đi qua . Bây giờ quay đầu nhìn xem, nhung mã việc cấp bách non nửa sinh, nhưng lại không biết nói nhân sinh của chính mình bên trong trừ bỏ tham gia quân ngũ cũng còn lại cái gì.

Chu Tự Hoành trăm năm khó được nhất ngộ, muốn tìm cái thanh tịnh nhi cảm tính một hồi, hàng ngày gặp gỡ cách vách tiểu tình lữ cãi nhau, ngay tại hắn chỗ ngồi mặt sau, hắn tưởng trang nghe không thấy cũng không khả năng, huống chi nữ hài nhi thanh nhi không thấp.

Nữ hài nhi, là nữ hài nhi đi! Theo quán cà phê thông thấu đại cửa sổ kính chiếu ra ánh giống, có thể dễ dàng nhận ra, là cái tương đương tuổi trẻ nữ hài nhi, hơn nữa rất xinh đẹp, càng kỳ quái là, liền như vậy cái mơ hồ hình dáng, Chu Tự Hoành thế nhưng cảm thấy có chút nhìn quen mắt, nhưng cũng nghĩ không ra, ở đâu gặp qua...

Hứa Hựu An hai tay chống tại cái bàn bên cạnh, thẳng tắp nhìn đối diện nam nhân, quân y đại bốn năm, quân tổng hai năm, các nàng nhận thức đầy đủ sáu năm thời gian, nàng thượng đại nhất, Trần Lỗi thượng đại nhị thời điểm, hai người bắt đầu yêu đương, cho tới hôm nay mới thôi, vừa vặn sáu năm linh một ngày, tại như vậy cái đáng giá kỷ niệm trong cuộc sống, lại làm cho Hứa Hựu An phát hiện Trần Lỗi cùng Chu Na  □.

Sủng hôn michaelcv( sủng)Read this story for FREE!