Chương 3: Bị bắn ở bên trong, lỡ mang thai thì phải làm sao?

23.6K 576 29
                  

Chương 3: Bị bắn ở bên trong, lỡ mang thai thì phải làm sao?

Lúc Miêu Cảnh Văn biết được tin thì trong phòng chỉ còn một mình Miêu Cảnh Vinh, Miêu Cảnh Văn tìm một vòng cũng không tìm thấy được bóng dáng Khúc Phồn. Hắn càng trở nên nôn nóng hơn nhíu mày nhìn anh cả đang nhàn nhã uống trà, lạnh lùng hỏi: "Anh cả, Phồn Phồn đâu?"

Miêu Cảnh Vinh liếc hắn, tay để bên thái dương nghiêng đầu nhìn hắn, "Em đem mọi chuyện nói rõ ràng thì cậu ấy sẽ xuất hiện thôi. Cảnh Văn, cuồi cùng cũng đủ lông đủ cánh mà chơi chiêu với anh cả?"

Miêu Cảnh Văn hạ giọng xuống, "Em không có chơi chiêu với anh, chỉ là em không có cách nào tiếp nhận chuyện này."

"Đây chính là lời răn dạy của tổ tiên để lại, không được phép cãi."

Miêu Cảnh Văn cười lạnh nói: "Anh cả, anh lúc nào cũng nói đến lời răn dạy này anh muốn làm theo thì anh cứ theo, Phồn Phồn là nam sinh, em thích em ấy, em cùng em ấy cả đời cũng không kết hôn không sinh con sao có thể coi là làm sai, mọi người có thể đuổi em ra khỏi nhà cũng được, anh có nhớ trường hợp của chú họ không? Chú cũng không muốn cùng "mẹ" ở bên nhau, tìm người yêu đồng giới khác, các cha cũng đâu làm khó chú ấy đâu. Anh cả, sao anh cứ muốn hành hạ em?"

Miêu Cảnh Vinh nhìn hắn cảm xúc trên mặt vẫn không thay đổi không có chút nào tức giận. Miêu Cảnh Văn đang muốn chờ hắn cãi lại. Tiếng gõ cửa vang lên, Miêu Cảnh Vinh nói vọng ra"Tiến vào"

Em trai thứ của hắn Miêu Cảnh Xuân liền đẩy cửa tiến vào. "Anh cả." Miêu Cảnh Xuân lạnh lùng, lời nói cũng nhàn nhạt.

"Em ngồi xuống đi." Miêu Cảnh Vinh cười cười, "Em trai, em tới là muốn thuyết phục anh hay muốn ngồi nghe chúng ta cãi nhau?"

Miêu Cảnh Xuân ngồi xuống, suy tư một chút, mới nói: "Trước hết em muốn nghe xem mọi người tranh luận cái gì"

"Nói cái gì?" Miêu Cảnh Vinh cười nhạt, "A Văn nói nó cùng chú nhỏ giống nhau muốn đi tìm đàn ông, cho nên không được xem là vi phạm lời dạy của cha ông, còn có thể đuổi nó ra khỏi nhà nhưng người nó yêu là nam nhân 100% hả? Anh nếu không kiểm tra sai, thì người yêu nó giống với "mẹ" là người song tính đó sao?"

Miêu Cảnh Văn trừng mắt, cao giọng hỏi "Anh kiểm tra rồi? Sao anh kiểm tra được?"

Miêu Cảnh Vinh cười tủm tỉm nhìn hắn, "Còn có thể kiểm tra như thế nào? Đương nhiên là cởi sạch quần áp, rồi nhìn từ đầu đầu đến chân."

Miêu Cảnh Văn cực kì phẫn nộ, "Anh anh sao lại có thể làm như vậy!"

Miêu Cảnh Vinh khẽ cười nói: "Em nếu là muốn cùng cậu ấy ở bên nhau, thì cậu ấy sẽ trở thành vợ chung của ba anh em chúng ta, anh kiểm tra vợ mình một chút thì có vấn đề gì? Nếu em không cùng cậu ta ở bên nhau nữa hoặc là cậu ấy không đồng ý chuyện này thì lúc đó sẽ là người ngoài, anh đương nhiên sẽ nhận lỗi với cậu ấy. A Văn, không tới lượt em chỉ trích anh."

Miêu Cảnh Văn từ trước đến nay đều kính sợ khí thế mạnh mẽ của anh cả, giờ phút này nghe anh cả nói chỉ có thể cắn răng nhịn nhục.

Miêu Cảnh Vinh thấy hắn không nói lời nào, thu lại ý cười chau mày lại, "Em còn dám tức giận, lúc em ra ngoài đi học, anh đã dặn dò rất kĩ là em đừng ở bên ngoài động dục, kết quả thì sao? Không những không nghe, còn tìm cái một người song tính cậu ta nếu thật là đàn ông, anh liền để hai đứa cao chạy xa bay không có vấn đề gì, nhưng cậu ta không phải."

[ĐM EDIT/HOÀN][4P, Cao H, Song tính] Gia tộc cộng phuNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ