tram tien

207 1 0

Chương 481: Thiếu Môn Chủ Cũng Cần Bị Phạt (thượng)

Tám loại thất phẩm hỏa chủng, theo thứ tự là Ngũ Hành tông, Càn Khôn môn, Đan Đỉnh môn riêng phần mình hai loại, tăng thêm Bích Dao tiên đảo cùng Thanh Vân tông riêng phần mình một loại. Nếu như tăng thêm trước kia Thái Thiên môn đưa tới ba loại, Thuần Dương cung tổ truyền Thuần Dương Chân Hỏa, Dương Thần hiện tại trên tay đã có mười hai loại thất phẩm hỏa chủng.

Kiếp trước Dương Thần bất quá là đắc thủ một loại Ngũ phẩm Thái Dương Chân Hỏa, cũng đã thành tựu Đại La Kim Tiên, kiếp này có nhiều cao cấp hỏa chủng như vậy, Âm Dương Phần Thiên Hỏa loại hỏa diễm trong truyền thuyết này nếu quả thật thành công, Dương Thần đều có chút không dám tưởng tượng, ngày sau chính mình Âm Dương Phần Thiên Hỏa sẽ có uy lực như thế nào. Hoặc là Thái Thượng Lão Quân trong lò đan tam vị chân hỏa, cũng không cách nào cùng hỏa diễm của mình chống lại a?

Mười hai loại thất phẩm hỏa chủng tới tay, cũng có nghĩa là Âm Dương Phần Thiên Hỏa tại thế gian chút thành tựu lần nữa bước vào kiên cố một bước. Mà đồng dạng, đây cũng là Dương Thần năm gần đây làm lớn nhất thủ bút một số giao dịch.

Không phải là không có người hỏi qua về Đoạt Thiên đan phương pháp luyện đan, nhưng là, đối lập Vấn Tâm đan mà nói, dùng lớn như vậy bảng giá tới mua hơn một ngàn tổ hợp tiểu đan phương, không khỏi có chút không đáng. Không phải từng tông môn đều là Thái Thiên môn, cũng không phải từng Đại Thừa kỳ cao thủ đều có thể trả nổi cái giá này.

Đối với mua sắm phương pháp luyện đan mà nói, đến Dương Thần nơi đây cầu đan ngược lại là càng thêm tiện nghi rất nhiều. Bất kể là Vấn Tâm đan hay là điều hòa Đoạt Thiên đan đan linh đan dược, Dương Thần ra tay một lần, cũng sẽ không ra thất phẩm hỏa chủng loại này dọa người bảng giá. Mà đại đa số người sở cầu đấy, cũng không quá đáng chính là một viên đan dược mà thôi, không đáng có được phương pháp luyện đan.

Phương pháp luyện đan rời tay, tạm thời mà nói, có không ít người cũng buông tha cho đối với Dương Thần truy tung. Đuổi giết Dương Thần như vậy là vì cái gì, không phải là những thứ này phương pháp luyện đan sao? Hiện tại nhiều như vậy tông môn đều có phương pháp luyện đan, có thể dùng các loại biện pháp tới đến, không cần phải chọn dùng cực đoan nhất cái chủng loại kia. Nói không chừng có được phương pháp luyện đan cuối cùng còn phải cầu đến Dương Thần trên đầu, hiện tại kết cái thiện duyên ngày sau cũng dễ gặp nhau.

Theo tất cả đại tông môn thái độ nhìn lại, Dương Thần suy đoán, Tứ đại tông môn hẳn là đã trải qua đã biết Tiên giới biến hóa. Bởi như vậy, Thái Thiên môn một nhà độc đại, mặt khác tông môn cũng liền đã có liên hợp lại cộng đồng đối phó đại địch khả năng. Bất kể thế nào nói, đối với Dương Thần mà nói, đây là một tin tức tốt.

Thiên Đình biến hóa sự tình, Dương Thần rốt cục tìm cái thời gian, cùng Thuần Dương cung chưởng giáo cung chủ cùng mấy hạch tâm trưởng lão bí mật nói thoáng một phát. Mọi người không có chút nào hoài nghi hắn là từ đâu lấy được tin tức, dù sao trước đó lần thứ nhất Thái Thiên môn tiếp dẫn trận pháp bạo tạc nổ tung tổn thất vô cùng nghiêm trọng sự tình mọi người trong nội tâm đều có, tin tức nơi phát ra, tựa hồ căn bản cũng không cần giải thích.

tram tienĐọc truyện này MIỄN PHÍ!