Lãnh đế độc y (Not cv, Dị thế )

12.9K 47 3

Tác giả: hỏa long tịch

Nội dung giới thiệu:

Nàng, Mặc Thanh Tư, Bích Lạc sơn trang đại tiểu thư, còn tuổi nhỏ liền có được đã gặp qua là không quên được bản sự, năm tuổi tùy mẫu du lịch, lại chịu khổ ám toán, vì bảo nàng tánh mạng, mẫu thân bên người tỳ nữ đem chính nàng đồng dạng năm tuổi đứa nhỏ đẩy dời đi, chỉ vì đổi lấy nàng một tia mạng sống cơ hội.

Chính mắt thấy mẫu thân chết ở của nàng trước mặt, chính mắt thấy tiên máu chảy thành sông, nàng ghé vào bụi cỏ trung, nhân kia một màn mà đau hôn mê bất tỉnh, lại tỉnh lại, lại thân ở tứ đại danh sơn Thanh Sơn bên trong, là ai cứu nàng? Là ai đem nàng đưa đến nơi này?

Thanh Sơn trung, nàng ghi nhớ mẫu thân ngôn, ở chính mình còn chưa đủ cường đại thời điểm, tốt nhất tự bảo vệ mình phương pháp chính là ẩn nhẫn, người khác một ngày khả học thành nhất chiêu kiếm pháp, nàng muốn dùng thượng ba tháng, ở mọi người trong mắt, nàng là một cái dại dột không thể lại xuẩn đồ ngu, khả lại ai ngờ, nàng mới là kia thiên tài trong thiên tài?

Nàng thanh nhã chỗ chi, lại cố tình có nhân tổng yếu tìm nàng phiền toái, nàng y độc song tu, võ công lại sâu không lường được, đạn thủ gian liền khả giết người cho vô hình, chính là, giết bọn hắn? Nàng khinh thường.

Thanh Sơn mười năm, phong vân bắt đầu khởi động hết sức, tứ đại danh sơn luận võ luận danh, nàng bị thôi lên đài, muốn nhìn nàng chê cười? Muốn nhìn nàng xấu mặt? Nhưng ai biết tiền một khắc cúi đầu đứng yên bạch y nữ tử ngay sau đó bỗng nhiên nâng mâu mắt lạnh bễ nghễ quần hùng, bàn tay trắng nõn khinh dương nháy mắt thủ nhân tính mệnh cho vô hình, mọi người chấn kinh rồi, bất khả tư nghị ánh mắt nhìn trên đài kia trong trẻo nhưng lạnh lùng thoát tục nữ tử, kia tập áo trắng, tại kia một khắc đoạt đi mọi người tâm sau, lại ở danh dương thiên hạ là lúc tiêu thanh không để lại dấu vết. . .

Hắn tìm nàng ngàn dặm, đãi tìm gặp thời, nàng cũng đã là người khác thê, ảm đạm hao tổn tinh thần trăng rằm tương tư, đãi biết nàng bị gạt bỏ, thế tất đem nàng nhét vào trong lòng vĩnh không rời!

Hắn cùng với nàng chỉ phúc vi hôn, lại không biết tâm hệ người đã là của hắn thê, đợi cho sai phóng là lúc, hối hận cả đời huyết lệ giọt!

Hắn vì nàng, yên lặng trả giá không cầu báo, chỉ vì nàng nhoẻn miệng cười sắc khuynh thành!

Kia quần áo áo trắng, đoạt mọi người tâm, chước mọi người mắt, mê mọi người tình, đau mọi người tâm, kết quả là, ai có thể nàng một câu, đầu bạc gần nhau vĩnh không rời? Ai, có năng lực nàng một câu, sinh tử tướng tùy vĩnh không khí?

Bài này một chọi một

Chương 1: đau nhập nội tâm

Lãnh đế độc y (Not cv, Dị thế )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!