bai hoai da luyen thanh nhu the nao 4

213 0 0

Kia tiểu đệ bị : được bị đá đầy đất quay cuồng , trong miệng tru lên nói: "Ta không có a! Không phải là ta, không phải là ta..." "Ta không biết cameras trong  có súng, thật sự không biết..."

Tạ Văn Đông đi tới, đem kia cán bộ ngăn cản, thở dài một tiếng, nói: "Đừng đánh hắn, hắn có thể quả thật  không biết!" Kia cán bộ nghe xong, ngồi xổm người xuống, ôm đầu khóc rống, Vương Hải khoẻ mạnh Hồng môn vợ viên tốt nhất. Bởi vì hắn thẳng thắn, đối với  người nào cũng không mở trưởng lão cái giá, cũng có thể mở vài câu vui đùa, dị thường bình thản. Phía dưới cán bộ đối với  này Vị lão người cũng thật là tôn kính yêu thích, nhưng hôm nay, thậm chí  không minh bạch bị đánh giết, trong lòng chua xót không cách nào nói nên lời. Tạ Văn Đông cũng khó quá, bất quá hắn có thể khống chế ở tâm tình, hai mắt như đao quét qua giữa sân mỗi người khuôn mặt, một hồi lâu, hắn mới Chấn Thanh nói: "Nhưng thật ra âm thầm người này muốn giết là không dạ Vương trưởng lão!"

Một câu nói, để tất cả mọi người ngưng khóc, nhìn về phía Tạ Văn Đông. Tạ Văn Đông hí mắt nói: "Nếu như theo như bình thường mà nói, ai nên đứng ở ở giữa?" Mọi người hít một hơi lạnh, lời này đem trong bi thống mọi người thức tỉnh , thầm nghĩ trong lòng đại ca nói xong không sai, theo như bình thường nói, ở giữa không phải là lão gia tử chính là do đại ca tới  đứng, kia chủ mưu người là muốn giết Hồng môn đại ca! Tạ Văn Đông quay đầu hỏi tiểu đệ nói: "Ngươi này cameras dạ từ chỗ nào được tới ?"

Tiểu đệ Cà Lăm nói: "Khi ta tới cameras tựu bày ra trên bàn, sau lại nghe hướng trưởng lão nói nếu chụp ảnh, ta liền đem này cameras đã lấy tới. Đại ca, ta thật sự không biết bên trong có súng a!" Tạ Văn Đông nhíu lại ánh mắt, chuyển con mắt nhìn về phía ngay cả Điền Phong, nói: "Nếu như ta không có nhớ lầm, phải là ngay cả trưởng lão đề nghị chụp ảnh a!"

Ngay cả Điền Phong mặt liền biến sắc, tức giận nói: "Ngươi đây là ý gì, chẳng lẽ ngươi hoài nghi ta là âm thầm động tay chân người?" Tạ Văn Đông xuy cười một tiếng, lạnh nhạt nói: "Ngươi không cần kích động như thế, ta chỉ là hỏi hỏi mà thôi." Ngay cả Điền Phong khẽ cắn môi, kềm nén lửa giận, phản đối Kim Bằng nói: "Lão gia tử, ta ngay cả Điền Phong ở Hồng môn có năm mươi năm, năng lực thế nào ta không nói nhiều, bất quá trung thành cùng hay không ngươi Kim lão đại nên rõ ràng nhất." Vừa nói chuyện, hắn cầm quần áo một cỡi, trên xích bạc, chỉ thấy trước ngực phía sau lưng ngổn ngang đều là Đao Ba, hắn chỉ vào trên người vết sẹo nói: "Những thứ này đả thương là ta cùng Kim lão đại giành chính quyền lúc lưu lại , khi đó ta không có kêu lên một tiếng khổ, chỉ sợ ngày đó bị vết đao, ngày thứ hai, chỉ cần Kim lão đại một câu nói, ta đồng dạng  xông lên phía trước nhất!"

Kim Bằng gật đầu, thở dài nói: "Điền Phong năm đó đúng là rất giỏi hán tử, cả người dạ đảm, làm bằng sắt Kim Cương. Nhắc tới   lên Hồng môn năm hổ tướng một trong Điền Phong, khi đó ai không nghe tin đã sợ mất mật!" Ngay cả Điền Phong ánh mắt có chút ướt át, rung giọng nói: "Chỉ tiếc năm đó năm hổ tướng chỉ còn lại có ta một cái liễu." Năm đó, dựng nước không lâu sau, Hồng môn phân liệt, phân nam bắc hai thế lực, nhưng nam mạnh mà bắc kém, Kim Bằng dẫn người thối lui đến Hà Bắc, hắn cũng chính là từ đó trở đi nhà . Dưới tay hắn có năm viên mãnh tướng, người mang tuyệt kỷ, giết pháp dũng mãnh, theo thứ tự là Lôi Đình, đoạn mặc cho, ngay cả Điền Phong, Lý tiểu phi, Vương Hải kiện. Năm người này lúc ấy uy chấn nhất phương, chỉ cần bọn họ vừa ra, không người dám ngăn chặn  lên phong mang, rối rít nghe hơi mà chạy. Lôi Đình, dữ dội như sấm, tính tình đốt lửa tựu . Đoạn mặc cho, lạnh như băng, tính cách âm trầm. Ngay cả Điền Phong, cứng rắn như cương, tác phong cường ngạnh. Lý tiểu phi, độc như xà : rắn, âm hiểm sắc bén. Vương Hải kiện, nhiệt như lửa, lòng nhiệt tình thẳng tính. Trong đó đoạn mặc cho có thể nói là Kim Bằng huy thiên hạ đệ nhất chiến tướng, dũng mãnh thiện chiến, đao pháp hơn người, thiên hạ khó gặp địch thủ. Một lần lão gia tử ngộ phục, hắn bỏ tử tướng cứu, đối mặt ngàn người mà mặt không hơn sắc, một người giết lui đối phương ba giội phục binh, dám đem người bị thương nặng Kim Bằng bối ra ôm chặt, đưa vào bệnh viện, nhưng khi mọi người chạy tới phát hiện hắn , đoạn mặc cho đã dựa vào tường mà chết, người mặc dù chết, nhưng hai mắt vi tĩnh, đứng thẳng mà không cũng. Sau lại Y Sinh ở trên người hắn đếm ra ba mươi bảy nói vết đao, trong đó có hơn mười đạo đều là chỉ sợ trung một đạo tựu có thể làm cho người ta trí mạng vết thương, có thể đeo Kim Bằng chạy ra mấy dặm , Y Sinh nói là kỳ tích. Trong năm người Lý tiểu phi nhỏ, võ nghệ cũng yếu nhất, bất quá hắn làm nhưng nhất âm tàn  xảo trá, một tờ khuôn mặt tươi cười, cả năm 365 ngày cũng không thay đổi, đối địch thủ pháp dị thường tàn khốc, tố có cười mặt xà : rắn danh xưng là. Bởi vì hắn tuổi còn nhỏ, đầu óc  vừa thông minh, Kim Bằng đối với hắn nhất yêu thích, bất quá, Lý tiểu phi chết sớm, bốn mươi mới ra đầu tựu bởi vì bệnh nan y mà qua thế. Kim Bằng từng nói qua, đoạn mặc cho mất như gãy ta một cánh tay, tiểu phi chết gãy ta một chân. Sau lại, năm hổ tướng còn dư lại ba vị trước sau thoái ẩn, làm trưởng lão. Đến hiện tại, Lôi Đình cùng Vương Hải kiện vừa mất, chỉ còn lại có ngay cả Điền Phong một người, trong lòng hắn có loại đường cùng vô đồ bi cảm.

bai hoai da luyen thanh nhu the nao full vpĐọc truyện này MIỄN PHÍ!