Chương 71 : Bắt buộc lựa chọn

1.6K 81 19

Chương 71 : Bắt buộc lựa chọn

“Tiểu Trí Nghiên ! Có thư !”

Giọng của bác Trương ồm ồm ngoài cửa, Trí Nghiên trong nhà bếp lỗ tai bất chợt thính quính quáng chạy ra, tay chân còn dính đầy thuốc đông y.

“Có thư của con sao ạ ?”

“Này, vừa đến lúc sáng là bác mang lên ngay !”, bác Trương cười cười nói nói đưa lá thư cho Trí Nghiên.

“Dạ, con cảm ơn bác Trương.”

“Ừ, giờ bác có việc phải đi rồi, cho bác gửi lời hỏi thăm Sở đại nhân.”

“Dạ, bác Trương yên tâm, con sẽ nói lại với sư phụ.”

“Ừ, bác đi đây.”

Đợi cho bác Trương đi khuất sau sườn núi, Trí Nghiên mới nhẹ nhàng đóng cửa, nàng len lén bước vào phòng, lau lau một chút mồ hôi trên trán Trí Nghiên thầm nghĩ : nếu như sư phụ biết được nàng nhận thư từ Seoul gửi tới nhất định sẽ băm nàng ra làm trăm mảnh…

Nghĩ tới Trí Nghiên toàn thân liền run rẩy.

Nàng chầm chậm mở ra phong thư, là thư của Tố Nghiên, sau khi nàng trở về nơi này vẫn đều đặn giữ liên lạc với Tố Nghiên, trao đổi về cuộc sống sinh hoạt ở chỗ nàng, rồi Tố Nghiên kể cho nàng nghe những chuyện thú vị ở Seoul, cứ thế rất theo qui luật mỗi tháng một lần… Và quan trọng nhất, Trí Nghiên muốn biết được tin tức của người kia.

Cho là nàng ngu ngốc đi, thế nhưng trái tim nàng cứ luôn thôi thúc, luôn muốn nàng quan tâm hiện trạng của người kia như thế nào, muốn biết cô điều trị có tốt không ? Có ai chăm sóc cho cô hay không ? Chỉ có khi nghe qua lời kể trên thư của Tố Nghiên bảo cô vẫn ổn thì nàng mới vô thức mỉm cười một cái.

“Chào Trí Nghiên,

 

Dạo này thế nào, vẫn tốt chứ ? Tháng này viết thư cho em hơi trễ, vì đã nói với em ở tháng trước đó, lên chức rồi cho nên bận lắm luôn, không có nhiều thời gian rỗi nữa. Em thông cảm nếu thấy thư đến muộn nha.”

Trí Nghiên cong cong khóe môi, Tố Nghiên luôn ăn nói chu đáo như vậy.

Đọc vài dòng kể về công việc của sếp Phác, tiệm bánh dì Lâm quản lí ngày càng đi vào quỹ đạo, Trí Nghiên vui vẻ gật đầu…

[LONGFIC] Poison - EunYeon/JiJungĐọc truyện này MIỄN PHÍ!