duy nga doc ton 1-80

5.2K 7 1

4vn.eu > Thư Viện 4vn.eu > Tàng Thư Lâu > Tiên Hiệp > [Huyền Ảo]Duy Ngã Độc Tôn - Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Thiên Nguyên Đại Lục đao kiếm cùng sinh tử, cường giả chí tôn thiên cấp đỉnh phong, ngàn năm không thấy cảnh giới cuối! 

Đây là thời đại cường giả xuất hiện lớp lớp ở Thiên Nguyên Đại Lục, nhân vật chính xuyên qua sống lại rốt cục là sinh sống bình thường hay là chí tôn quật khởi?

Trời cao mênh mông, ở chỗ sâu trong biển cả vô tận, tình cảm mãnh liệt chinh chiến sục sôi. 

Quyền rung trời, chân chấn đất: Duy Ngã Độc Tôn.

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Chương 1: Mẫu thân.

Nguồn: Vip văn đàn

Tần Lập rất muốn mở hai mắt ra, lại cảm giác mí mắt nặng trĩu, nặng như ngàn quân đè lên. Trong đầu hắn toàn là một mảnh hỗn loạn, trong ký ức của hắn vô số hình ảnh quen thuộc, xa lạ đều cùng nảy lên chen vào nhau cùng một lúc, khiến hắn có cảm giác như đầu sắp vỡ tung, không kìm nổi bật ra tiếng rên rỉ.

Lúc này, Tần Lập cảm giác được có một bàn tay ấm áp đặt lên trán, vuốt ve hai má mình, thật nhẹ, thật dịu dàng, biểu lộ ra một tình cảm xót xa, thương yêu... Đồng thời, trong mơ hồ hắn nghe được một âm thanh đứt quãng, hình như có tiếng nức nở lúc có lúc không. Đột nhiên, dường như có từng giọt nước rơi trên mặt hắn, lạnh lạnh, chảy dọc theo hai má xuống, rồi sau đó lướt qua khóe miệng... mằn mặn...

Tần Lập thoáng giật mình tim đập thình thịch, không hiểu vì sao trong lòng hắn bỗng dâng lên một mối bi phẫn. Đầu óc hắn dường như bị tia chớp bổ trúng, trong khoảnh khắc này gần như hắn đánh mất năng lực suy nghĩ, trong đầu hắn lại lần nữa rơi vào hỗn loạn cực độ. Vô số mảnh nhỏ ký ức một lần nữa đánh ập lại mãnh liệt như sóng thủy triều, lúc này Tần Lập giống như một kẻ đáng thương bị sóng dữ cuốn vào biển cả mênh mông, không còn đường sống, không một chút sức phản kháng. Khó chịu nhất chính là hắn muốn ngất đi, cũng trở thành một loại hy vọng xa vời.

Cảm nhận về ngoại giới một lần nữa hoàn toàn gián đoạn.

Không biết qua bao lâu, rốt cục Tần Lập cũng dung hợp toàn bộ trí nhớ trong đầu, cái loại cảm giác thống khổ cũng dần dần biến mất. Trong bóng tối, trong lòng Tần Lập mờ mịt, không thể tưởng được sự tình ly kỳ quỷ dị như vậy cũng để cho mình gặp được. Vốn tưởng rằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng không nghĩ tới vậy mà với một phương thức khác, hắn một lần nữa sống lại!

Đúng lúc này, Tần Lập cảm nhận về ngoại giới, cũng từng chút khôi phục lại bình thường. Trong tai hắn truyền tới một giọng nói có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, lại mang theo âm hưởng cầu xin:

- Ngô y sư! Cầu ngài cứu nó. Chỉ cần có thể chữa khỏi cho nó, ta... ta nhất định hậu tạ!

- Hậu tạ? Đại tiểu thư! Hiện tại cô có thể lấy cái gì để hậu tạ ta?

Trong bóng tối, chân mày của Tần Lập nhăn tít lại, ký ức trong đầu cho hắn biết chứa đầy bi phẫn, hắn thực phản cảm với chủ nhân của giọng nói này.

Duy ngã độc tônĐọc truyện này MIỄN PHÍ!