Chương 279 - End + Ngoại truyện

12.6K 51 2

Edit: Vivi Nelly

Beta: Muathuvang

Chương 279: Tôi với anh làm cuộc mua bán – P3

Cha của Thân Tử Duệ vẫn như trước nằm ở trên giường bệnh, ca phẫu thuật còn đang trong quá trình tiến hành.

Điện thoại của hắn thời khắc này vang lên, cư nhiên là hiển thị tên Tề Tư Mục, bản năng muốn ấn nút từ chối, nhưng nghĩ có thể có chuyện gì, hắn vẫn là nhận cuộc gọi.

“Tử Duệ.” Thanh âm của ả có chút khàn khàn.

“Chuyện gì? Nói!” Thân Tử Duệ lạnh như băng nói với ả, ngữ điệu máy móc, không có chút thương tiếc gì .

“Nếu anh muốn biết Hứa Ân Tịch ở đâu, chúng ta có thể làm một cuộc mua bán.”

“Cô nói lời này là có ý tứ gì?” Trong lòng Thân Tử Duệ bản năng lo lắng.

“Em ở khách sạn XX phòng 604, đi tới càng sớm càng tốt, không gặp không về nga.” Nói xong, ả lập tức ngắt điện thoại.

Trên mặt lộ ra nụ cười âm hiểm.

“Thân Tử Kiều, mày đùa chị em chúng tao, tao nhất định sẽ tặng cho mày kết cục tốt, Tống Hồng, mụ làm cho tôi thân bại danh liệt, tôi sẽ cũng không để bà sống sung sướng, Hứa Ân Tịch, mày làm hại Tề gia chúng tao tan cửa nát nhà, mày cũng đừng mơ tưởng sống hạnh phúc.”

Thân Tử Duệ tắt máy điện thoại, cùng mẹ dặn dò vài câu sau đó xoay người rời khỏi bệnh viện. Hiện tại, hắn có việc trọng yếu hơn cần hoàn thành.

Hắn tức giận truy hỏi bảo tiêu về chỗ ở hiện tại của Ân Tịch, các nơi báo cáo cho hắn cư nhiên tất cả đều là không biết, không biết, không biết. . . Đều do hắn lơi lỏng, hắn hẳn là không nên cho cô rời khỏi biệt thự, càng là không nên cho phép cô có thể có không gian của chính mình.

Hắn lại điện thoại cho Hạ Thiên Triệu, đầu dây bên kia âm thanh nghe thực nặng nề, “Thiên Triệu, không thấy Ân Tịch, phiền cậu phái mấy anh em điều tra giúp tớ một chút.”

“Vừa rồi Trần Hãn cũng gọi điện thoại tới, nói Hạ Vũ vẫn không liên lạc được.” Mới vừa ngắt điện thoại của Trần Hãn, lại nhận được điện thoại của Thân Tử Duệ, “Xem ra Ân Tịch và Hạ Vũ là cùng lúc mất tích, người dám làm như vậy trừ bỏ Thân Tử Kiều không có người khác.”

“Có tin tức gì điện thoại cho mình, giữ liên lạc nhé.”

———

Khách sạn XX, phòng 604, Tề Tư Mục mặc y phục khêu gợi váy thắt ở eo đợi Thân Tử Duệ đến. Chuông cửa vang lên, ả xoay người mở ra cửa phòng, lộ ra bộ ngực tuyết trắng cao ngất đẫy đà.

Người tình dấu mặt (Full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!