gap nhau noi cuoi con duong convert

5.8K 0 0

Đặt văn bản tại đây...Mạt lộ gặp lại

Tác giả: trời quang lam hề

Tự chương -- thật lâu sau đích một ngày nào đó

Lâm nặc vừa mới vào cửa, trong TV khổ tình nữ nhân vật chính đích tiếng khóc liền bắt đầu đánh sâu vào màng tai, nàng cũng không ngẩng đầu lên, một bên xoay người đổi giày, một bên hỏi: "Khăn tay có đủ hay không dùng?" Trêu chọc đích ý tứ hàm xúc rõ ràng.

Quả nhiên, sô pha thượng chính lấy khăn che mặt giấy chà lau khóe mắt trẻ tuổi nữ hài tử bất mãn địa than thở: "Biết ngươi vững tâm, nhưng là đừng vừa tiến đến liền phá hư người ta cảm xúc."

Lâm nặc cười cười, công tác cả ngày thực tại có chút mệt, thật mạnh đổ tiến mềm mại đích sô pha, nàng bán híp mắt, miết màn hình thượng tuấn nam mĩ nữ đại diễn đối thủ diễn, gương mặt đều rất quen thuộc.

Cũng khó trách, không lớn đích bảo trên đảo, đổi lấy đổi đi, cũng không phi chính là kia vài cái nổi danh diễn viên, bọn họ diễn khởi tám giờ đương đích tiết mục đến, có thể hay không chung có một ngày cũng hiểu được phiền chán?

Qua vài phần chung, sáp bá quảng cáo, lâm nặc đem chân duỗi ra, đá đá hứa diệu thanh đích mông, đánh thương lượng: "Đổi thai đi, nghe một chút tin tức."

"Hiện tại nào có tin tức?"

"Buổi chiều tin tức."

"Không được." Hứa diệu thanh không chịu, đem một đoàn khăn tay đâu tiến thùng rác, một tay chặt chẽ nắm giữ điều khiển từ xa, ửng đỏ đích đôi mắt đẹp vọng lại đây: "Này bộ kịch chính nhiệt bá, cùng bình thường thấp kém đích ngôn tình kịch không giống với." Rất có điểm thuyết phục dụ dỗ đích hương vị.

Lâm nặc thủ ngăn: "Đừng uổng phí khí lực, ta không có hứng thú." Lại nằm rồi nằm, đơn giản đứng lên: "Theo ta thấy này, không bằng trở về ngủ." Nói xong, thật sự kéo dài cước bộ hướng phòng ngủ đi.

Hứa diệu thanh ở sau người căm giận: "Ta xem ngươi nữ nhân này, áp căn liền không tin tình yêu."

Nàng hồi đầu, cười tủm tỉm địa: "NO! Ta chỉ cho rằng, trên đời này tuyệt đại đa số đích tình yêu, cũng không giống trong TV diễn đích như vậy."

Triền miên phi xót xa, cao trào thay nhau nổi lên, nhưng mà vô luận trải qua bao nhiêu cực khổ, cuối cùng tổng có thể tu thành chính quả, giai đại vui mừng đích đại đoàn viên kết cục. Đây là nghệ thuật gia công quá đích tác phẩm, mà phi chân thật đích cuộc sống, bởi vì nó quá mức hoàn mĩ, do có vẻ không thú vị.

"Ngươi cho rằng? --" hứa diệu thanh tha dài quá thanh âm, "Như vậy ngươi nói, chân chính đích tình yêu, hẳn là như thế nào đích?"

Lâm nặc ngẩn ra, tựa hồ thật sự quay đầu đi cẩn thận nghĩ nghĩ.

Có trong nháy mắt, có chút vi đích gợn sóng, quấy như cổ tỉnh bàn trầm tĩnh đích một lòng, nhưng cuối cùng, nàng vẫn là ánh mắt bình tĩnh địa lắc lắc đầu.

Hứa diệu thanh cũng là khôn khéo nhân, lâm nặc ngắn ngủi đích hoảng hốt dừng ở của nàng trong mắt, lập tức thấy ra trong đó có văn vẻ, vì thế bất động thanh sắc địa truy vấn: "A nặc, có hay không có yêu người nào?"

gap nhau noi cuoi con duong convertĐọc truyện này MIỄN PHÍ!